Hoà Minzy khoe nhan sắc qua camera thường, còn tự tin zoom cận mặt: So với ngày xưa đúng là thăng hạng hơn hẳn!

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:03 11/09/2020

So với trước đây, Hoà Minzy quả đã thăng hạng nhan sắc rõ rệt!

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoà Minzy tung hình ảnh khoe nhan sắc qua camera thường, thậm chí, cô còn tự tin zoom cận mặt khiến khán giả đổ dồn mọi sự chú ý. Trong khung hình, gương mặt Hoà Minzy nổi bật với làn da láng mịn, không quá xinh xuất sắc nhưng đường nét hài hoà chính là ưu điểm lớn của nữ ca sĩ.

Dường như, phụ nữ càng hạnh phúc thì càng xinh đẹp. So với những năm trước đây, Hoà Minzy quả đã có màn lột xác, thăng hạng nhan sắc ấn tượng. Còn nhớ, có thời điểm, Hoà Minzy khiến dân tình ngỡ ngàng bởi gương mặt nhiều mụn, kém mịn màng của mình. Cô đã phải tốn rất nhiều công sức để cứu vãn và phục hồi làn da hư tổn.

Hoà Minzy khoe nhan sắc qua camera thường, còn tự tin zoom cận mặt: So với ngày xưa đúng là thăng hạng hơn hẳn! - Ảnh 2.

Hoà Minzy tự tin khoe nhan sắc qua camera thường

Hoà Minzy khoe nhan sắc qua camera thường, còn tự tin zoom cận mặt: So với ngày xưa đúng là thăng hạng hơn hẳn! - Ảnh 3.

Thậm chí, cô còn chẳng ngại zoom cận mặt thế này, chứng minh nhan sắc ngày càng thăng hạng rõ rệt

Thăng hạng nhan sắc trông thấy khiến Hoà Minzy đôi ba lần vướng nghi án dao kéo. Tuy nhiên, cô khẳng định mình vẫn giữ nhan sắc tự nhiên, không thẩm mỹ gì ngoài việc làm răng sứ: "Nếu ai chưa biết thì Hoà không có phẫu thuật thẩm mỹ gì ngoài làm răng sứ nha. Và nếu ai chưa biết nữa thì đây là răng cũ nha. Răng thỏ nhẹ và khểnh các kiểu luôn nha. Buồn cười quá đi".

Hoà Minzy khoe nhan sắc qua camera thường, còn tự tin zoom cận mặt: So với ngày xưa đúng là thăng hạng hơn hẳn! - Ảnh 4.

Trước đó, Hoà Minzy còn công khai cả ảnh mặt mộc của mình, khẳng định nhan sắc tự nhiên không chỉnh sửa

Hoà Minzy khoe nhan sắc qua camera thường, còn tự tin zoom cận mặt: So với ngày xưa đúng là thăng hạng hơn hẳn! - Ảnh 5.

Gương mặt nhiều mụn, kém mịn màng ngày xưa của Hoà Minzy

Hoà Minzy khoe nhan sắc qua camera thường, còn tự tin zoom cận mặt: So với ngày xưa đúng là thăng hạng hơn hẳn! - Ảnh 6.

Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp có màn lột xác ấn tượng. Phải chăng phụ nữ càng hạnh phúc thì càng xinh đẹp?

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm