Clip: Binz khuấy động không khí khi đi diễn, ai dè bị cả trăm khán giả đồng lòng “troll” về Châu Bùi giữa sự kiện

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 25/11/2020

Không rõ vô tình hay cố ý nhưng câu hỏi của Binz và màn đáp lại của khán giả dường như rất hợp lý.

Sau thời gian tung "thính" chuẩn không cần chỉnh, dường như BinzChâu Bùi đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm. Đặc biệt, vào tối ngày 24/11, Binz còn bị fan thi nhau trêu khi đi diễn trong show diễn từ thiện của SpaceSpeaker tại một club nổi tiếng ở Quận 1, TP.HCM.

Cụ thể, một clip được lan truyền đã ghi lại cảnh tượng thú vị của nam rapper này liên quan đến “người ấy”. Giữa lúc khán giả đang reo hò phấn khích, Binz đã gửi lời cảm ơn mọi người có mặt và hỏi lớn: "Bây giờ mọi người muốn gặp ai?". Tưởng là khán giả sẽ gọi tên 1 rapper hoặc 1 ca sĩ đình đám để tiếp tục biểu diễn, tuy nhiên hàng trăm người đều đồng thanh: "Châu Bùi!". Nghe tên "người ấy", Binz bối rối hỏi thêm lần nữa "Mọi người muốn ai xuất hiện?", fan đươc dịp trêu ghẹo thần tượng nên hô to hơn: "Châu Bùi... Châu Bùi". Qua chi tiết này cũng có thể thấy người hâm mộ đang rất nóng lòng và hy vọng cặp đôi Binz và Châu Bùi sẽ sớm công khai hẹn hò.

Clip: Binz bị khán giả đồng loạt trêu ghẹo và gọi tên Châu Bùi

Sau 2 lần Binz hỏi, khán giả đều đồng thanh gọi tên Châu Bùi

Clip: Binz khuấy động không khí khi đi diễn, ai dè bị cả trăm khán giả đồng lòng “troll” về Châu Bùi giữa sự kiện - Ảnh 4.

Binz là một trong những nghệ sĩ được khán giả chờ đợi

Clip: Binz khuấy động không khí khi đi diễn, ai dè bị cả trăm khán giả đồng lòng “troll” về Châu Bùi giữa sự kiện - Ảnh 5.
Clip: Binz khuấy động không khí khi đi diễn, ai dè bị cả trăm khán giả đồng lòng “troll” về Châu Bùi giữa sự kiện - Ảnh 6.

Anh chàng cháy hết mình cùng khán giả trong show diễn từ thiện

Cận những khoảnh khắc điển trai của Binz

Dễ dàng nhận ra, suốt thời gian sau khi rộ tin hẹn hò, Binz và Châu Bùi rất hiếm khi công khai xuất hiện cùng nhau. Cả hai đều từ chối chia sẻ về mối quan hệ hiện tại, tuy nhiên lại rất chăm "tung thính" khiến hội FA đọc đến đâu là ghen tị "đỏ mắt" đến đấy!

Sau bao lần chứng kiến màn tung "thính", chắc fan đang chờ mong cặp đôi sớm công khai để chúc mừng: Ơ mây zing, gút chóp anh chị!

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Clip: Binz khuấy động không khí khi đi diễn, ai dè bị cả trăm khán giả đồng lòng “troll” về Châu Bùi giữa sự kiện - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm