Clip: Bị bắt quả tang ăn trộm, thanh niên thành thực nhận lỗi nhưng vẫn trách chủ hàng bán hơi đắt

Hoàng Tuân, Theo Helino 17:17 15/03/2018

Nếu bạn nghĩ ăn trộm bị bắt quả tang sẽ khóc lóc, van xin để được tha thứ thì bạn đã nhầm to. Mới đây, một thanh niên bị bắt tại trận khi lấy trộm một chiếc đồng hồ nhưng vẫn trách chủ nhà quá đáng sau khi hỏi giá.

Clip được chia sẻ trên page Hóng

Nói đến trộm, bạn hẳn đã hình dung ra hình ảnh một người trùm kín mặt, cùng bộ dạng lén lút và luôn nói dối khi bị bắt. Nhưng bạn sai rồi, có một số tên trộm mặc dù bị bắt quả tang nhưng vẫn có thái độ lì lợm, nhận tội nhưng sẽ đưa ra một lý do rất hiển nhiên như tên trộm dưới đây.

Theo như clip được chia sẻ, một người đàn ông đi cùng với một phụ nữ đã vào một cửa hàng sau đó có trộm một chiếc đồng hồ trị giá 2 triệu đồng. Sau khi bị bắt quả tang, thanh niên này yêu cầu mua lại chiếc đồng hồ này, sau đó còn trách ngược lại chủ quán rằng ''anh làm vậy có quá đáng lắm không?'' Khi hỏi lý do tại sao lại ăn trộm, thanh niên trả lời rất hồn nhiên ''ok tôi có lòng tham xíu''.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng Facebook khi nhận được hàng like và bình luận khác nhau. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với thanh niên có hành vi xấu xí lại còn có thái độ ngông nghênh này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày