Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 19:50 18/11/2019

Một chiếc clip ngắn của bé Sa từ lâu bỗng được cư dân mạng share trở lại rầm rộ.

Khoảng 2 tháng trước, một ngày tỉnh giấc, trên mạng bỗng ngập tràn meme “Xin chào cô chú”, “Sa nó không chịu ăn mọi người ơi”... Có thể lúc đó nhiều người chưa hiểu gì, nhưng dám cá tới nay quá nửa trong số đó đã biết đến nguồn gốc của những meme “huyền thoại” đó, không ai khác là Sa - idol nhí hot nhất hiện nay trên MXH.

Dành cho những ai chưa biết, bé Sa là con trai của Quỳnh Trần JP - một trong những Youtuber ẩm thực được lòng dân tình nhất thời điểm hiện tại. Xuất hiện trong clip của mẹ với những biểu cảm dễ thương, bé Sa đã trở thành hiện tượng MXH nửa cuối năm 2019.

Bé Sa và loạt meme đình đám trên MXH.

Mới đây, một clip từ đầu năm 2019 của bé Sa bỗng viral mạnh trên MXH, nội dung tưởng không có gì, nhưng lại khiến dân tình “quắn quéo” vì độ dễ thương của bé Sa. Cụ thể, một fanpage trên Facebook khi reup video đã thu hút hơn 111k likes, 5k share.

Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi - Ảnh 2.

Bài viết thu hút sự chú ý của cư dân mạng với tương tác khủng.

Người xem nhanh chóng đã tìm ra đây là một video được đăng tải trên channel của Quỳnh Trần JP từ 31/01/2019, chỉ là một đoạn ngắn ghi lại “phi vụ” ăn chực của Sa trên máy bay. Thời điểm đó Sa chưa là idol nhí trên MXH, nên đến hiện tại khi được biết đến nhiều, video này mới viral trở lại trên MXH.

Video bé Sa đi xin ăn chực trên máy bay. Nguồn: Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật.

Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi - Ảnh 4.

Tuy không rõ cả gia đình bé Sa đang đi đâu, nhưng mang theo rất nhiều hành lý, nhiều người dự đoán là về Việt Nam thăm gia đình chị Quỳnh.

Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi - Ảnh 5.
Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi - Ảnh 6.

Bé Sa trên máy bay cùng ba mẹ rất hiếu động.

Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi - Ảnh 7.

Đoạn clip chỉ dài khoảng 1 phút, ghi lại màn xin ăn chực “không để lại lời cảm ơn” của Sa.

Khi mọi người đang ổn định chỗ ngồi trên máy bay, vì thấy vị khách ngồi hàng ghế trước có ngũ cốc, Sa đã tiến tới… xin ăn mà không ngại ngùng chút nào.

Ban đầu còn rón rén xin từng miếng nhỏ…

… Sau đó nhanh tay xin liên hồi luôn!

Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi - Ảnh 11.

Vì thấy Sa thích thú, cụ ông đã cho Sa một chút ngũ cốc bọc trong giấy.

Bàn tay nhỏ xíu không cầm nổi nên mẹ Quỳnh đã phải ra tay “cứu trợ”.

Clip bé Sa hoá thân thành “thánh ăn chực” viral mạnh vì quá cute: Khi bạn dễ thương như Sa thì làm gì cũng không lo bị ra chuồng gà chơi - Ảnh 13.

Xong rồi lặng lẽ về chỗ ăn tiếp thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14