Clip bay “xé mây” của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đạt 8.6 triệu views sau 24 giờ ra mắt, fans đặc biệt chiêu đãi nữ chính bộ sưu tập ảnh chế để đời

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 03/04/2019

Ừ thì vẫn là Mỹ Tâm mọi ngày thôi, nhưng dưới bàn tay nhào nặn của các fans thì mặn mòi không để đâu cho hết.

Chỉ sau 24 giờ ra mắt, clip quảng cáo hơn 8.6 triệu view với sự xuất hiện của cặp đôi vàng Mỹ Tâm - Mai Tài Phến được dự đoán chỉ là mốc ban đầu và mọi thứ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lý giải cho sức hút mạnh mẽ của clip này, điều đầu tiên phải kể đến sự đầu tư công phu, hoành tráng của bối cảnh, kỹ thuật cũng như phục trang cho diễn viên. Giai điệu bắt tai, lời hát dễ thuộc, dễ chế cháo hài hước bỗng trở thành món ăn tinh thần cho các cư dân mạng, nhất là fans của Mỹ Tâm, những người có khiếu hài hước từ… trong máu. Thế nhưng, diễn xuất nhập tâm cùng biểu cảm thần thánh của Tâm – Phến mới là điều đáng chú ý trong TVC này.

Vẫn biết Mai Tài Phến có kinh nghiệm diễn chung với Mỹ Tâm từ Đừng hỏi em, Chị trợ lý của anh rồi, nhưng đến giờ người ta vẫn không thể ngừng cảm thán trước vẻ đẹp trai và tài tung hứng ăn ý của anh:

Clip bay “xé mây” của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đạt 8.6 triệu views sau 24 giờ ra mắt, fans đặc biệt chiêu đãi nữ chính bộ sưu tập ảnh chế để đời - Ảnh 1.

Galant, tế nhị và xử lý tình huống hết sức thông minh, thảo nào mà chị đại không thể không rung rinh trước chàng trai ấy

Và thế là, những chiếc meme cứ thế ra đời nhờ vào biểu cảm không đỡ nổi của Mỹ Tâm. Mà nào có phải chỉ xoay quanh chuyện ăn uống, đi học, đi làm, tình yêu tình báo… sức sáng tạo của cộng đồng mạng luôn ở mức dương vô cùng.

Ơ kìa bạn gì ơi tôi là nhân vật chính trong câu chuyện của bạn này…

"Tâm biết Tâm xinh, xin đừng nhìn…"

Miếng này, miếng này, miếng này và cả đĩa kia nữa…

Hãy biến ngay chàng người yêu này thành chồng!

Ngắn gọn, người ta gọi là hoang tưởng.

Nhiều người xem còn không thể ngừng được việc replay lại TVC vì biểu cảm của cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến quá đặc sắc. Từ tình huống lỡ ham mê ăn uống dẫn đến overload trong thang máy, pha "cứu net" ý nhị mà thông minh của nam chính và đỉnh cao là màn bay lên không trung, tất cả đều duyên dáng, hài hước và tròn trịa.

Bạn đã xem clip xé mây của cặp đôi Tâm – Phến chưa? Trà Ô long TEA+ Plus với OTPP giúp người nhẹ nhàng, dáng thanh tao đã giúp anh Phến cưa đổ chị Tâm rồi, bạn cũng có thể đó!

Xem clip của "chị đại" tại: https://www.youtube.com/watch?v=M-BunSjTZWU.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm