Clip: Bảo vệ cùng người dân vội vã "cứu" từng xe máy khi mưa tuôn xối xả ngập cả hầm để xe

Tùng, Theo Helino 18:15 10/09/2019

Giữa cơn mưa lớn như trút nước kèm sấm chớp ầm ầm, nam bảo vệ và một số người dân đã phải cùng nhau dắt từng chiếc xe máy vì hầm để xe đã ngập nước. Sự việc này xảy ra tại Thái Nguyên sau cơn mưa dữ dội vào đêm qua.

Đêm qua và rạng sáng nay, cơn mưa xối xả đã trút xuống nhiều tỉnh thành miền Bắc khiến nhiều nơi ngập lụt và ùn tắc nghiêm trọng. Địa phương ngập lụt kinh hoàng nhất sau trận mưa đêm qua có lẽ chính là Thái Nguyên khi suốt từ rạng sáng nay, hàng loạt hình ảnh cho thấy cảnh nước ngập tứ bề tại đây đã được người dân chia sẻ lên Facebook khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Cũng tại Thái Nguyên, đêm qua loạt clip ghi lại cảnh nam bảo vệ cũng một số người dân phải đội mưa, cùng nhau dắt từng chiếc xe máy lên cao do hầm để xe bị ngập nước đã được đăng tải lên mạng xã hội. Loạt clip quay cảnh cơn mưa dữ dội, sấm chớp đùng đùng chẳng mấy chốc đã nhận lượng chia sẻ chóng mặt dù mới chỉ ít giờ đăng tải.

Clip: Bảo vệ cùng người dân vội vã "cứu" từng xe máy khi sấm chớp đùng đùng, mưa tuôn xối xả ngập cả hầm để xe - Nguồn: KSC

Trong đoạn clip có thể thấy cảnh tượng mưa gió kinh hoàng tại Thái Nguyên. Mưa quá lớn đã khiến hầm để xe của 1 công ty ngập mênh mông nước. Để "cứu" tài sản của mọi người, 1 nam bảo vệ và một số người đàn ông đã phải cùng nhau vừa lái xe, vừa dắt bộ từng chiếc xe máy từ dưới hầm lên trên cao bất chấp cơn mưa đang rất lớn kèm theo cả sấm chớp.

Người quay clip cùng một số đồng nghiệp đứng trên tầng nhìn xuống, không khỏi ngạc nhiên vì hành động của nam bảo vệ.

"Ôi dồi ôi bác đi được chứ mình đi là ngã rồi. Ôi dời ơi tổng đài đang bị thất thủ đây này không biết ngày mai chúng nó đi làm kiểu gì" - 1 cô gái nói trong clip.

Clip: Khung cảnh ngập kinh hoàng trước công ty - Nguồn: KSC

Về phía cư dân mạng, rất nhiều người cảm phục tinh thần trách nhiệm, dũng cảm của bác bảo vệ và những người đàn ông trong clip, tuy nhiên cũng cho rằng dù làm việc tốt nhưng tất cả vẫn nên cẩn thận, đảm bảo an toàn cho bản thân vì thời tiết đang rất nguy hiểm.

Người đăng tải clip chia sẻ: "Công ty mình đấy, không biết nên khóc hay cười nữa. Bác ấy cứu được cái xe nào dưới hầm lên bờ là hay cái đó".

"Bác bảo vệ trách nhiệm quá, nhưng mưa dữ thế này lại còn sấm chớp, bác phải chú ý để bảo vệ tính mạng và sức khỏe mình trước tiên" - bạn D.K bình luận.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, người đăng tải loạt clip trên cho biết sự việc xảy ra tại 1 công ty tại Thái Nguyên vào đêm qua, số xe máy được đưa từ dưới hầm lên cao là khoảng 30-40 chiếc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm