Clip: Bảo Hân đệm đàn piano, cùng dàn diễn viên “Về nhà đi con” khoe giọng hát không kém ca sĩ chuyên nghiệp

AN, Theo Helino 15:21 07/08/2019

Thay vì đánh lẻ trổ tài ca hát, dàn diễn viên “Về nhà đi con” đã cùng nhau khoe giọng trong bản hit đình đám một thời của Thủy Tiên.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Bảo Hân đã gây chú ý khi đăng tải clip thể hiện ca khúc "Cô bé mùa đông" cùng Quốc Trường, MC Tuấn Tú, Bảo Thanh và Quang Anh trong hậu trường ghi hình "Về nhà đi con". Trong clip, Bảo Hân đã trực tiếp đệm đàn piano và cùng dàn diễn viên "Về nhà đi con" cover hit cũ của Thủy Tiên. Dù clip chỉ gói gọn trong 38 giây nhưng vẫn làm khán giả vô cùng thích thú, chia sẻ nhiệt tình trên các diễn đàn mạng xã hội. Nếu như giọng hát của Quốc Trường và Quang Anh nổi bật nhất thì MC Tuấn Tú, Bảo Thanh lại gây chú ý bởi sự tham gia rất nhiệt tình. Ngoài ra, tài đàn hát của Bảo Hân cũng nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Clip: Bảo Hân đệm đàn, cùng Quốc Trường, MC Tuấn Tú và Quang Anh khoe giọng

Trước đó, trong tập 72 "Về nhà đi con", Bảo Hân và Quang Anh cũng nhận mưa lời khen khi trổ tài ca hát. (Nguồn ảnh: VTV).

Không riêng clip hoà giọng hiện tại, rất nhiều lần dàn diễn viên "Về nhà đi con" được khen ngợi khi khoe giọng hát cực ngọt. Đáng chú ý nhất phải kể đến Bảo Hân và Quốc Trường. Bởi mỗi lần trổ tài ca hát là một lần đốn tim người hâm mộ.

Clip: Bảo Hân đàn hát "Anh ơi ở lại"

Clip: Bảo Hân được khen ngợi khi không những hát hay mà còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ

Clip: Quốc Trường hát hit "Mãi mãi một tình yêu" của Đan Trường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm