Á hậu Tường San nói về việc bị ví là bản sao Hà Tăng, có mối quan hệ thân thiết với Bảo Hân và Quang Anh (Về nhà đi con)

AN, Theo Helino 17:46 05/08/2019

Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ chân thành về mọi thắc mắc sau đăng quang.

Chiều nay (5/8), Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Lương Thùy Linh, Kiều Loan và Tường San đã có buổi trò chuyện trực tuyến tại Kenh14.vn. Ngoài những giải đáp về mọi thắc mắc của khán giả, Á hậu 2 Tường San cũng có những chia sẻ chân thành về danh xưng hotgirl, công việc người mẫu ảnh trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, chuyện bị ví như "bản sao Tăng Thanh Hà" và cả mối quan hệ thân thiết với Bảo Hân, Quang Anh của "Về nhà đi con".

Á hậu Tường San nói về việc bị ví là bản sao Hà Tăng, có mối quan hệ thân thiết với Bảo Hân và Quang Anh (Về nhà đi con) - Ảnh 1.

Á hậu 2 Tường San tại buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Kenh14.vn

Clip: Á hậu Tường San lên tiếng khi bị ví là bản sao Hà Tăng, danh xưng hotgirl và mối quan hệ với Quang Anh, Bảo Hân

"Thực ra từ trước đến nay tôi không bao giờ nghĩ gì về danh xưng đó cả và tới bây giờ khi đạt danh hiệu Á hậu 2 tôi nghĩ có đủ tố chất để ban giám khảo lựa chọn. Nên sắp tới tôi sẽ cố gắng để vừa thể hiện tốt vai trò hotgirl như mọi người vẫn nói và danh hiệu Á hậu 2.

Còn về nhận xét nhan sắc như "bản sao Tăng Thanh Hà" thì thật sự bây giờ tôi mới được biết. Thực ra cũng rất là bất ngờ vì chị Hà Tăng cũng là 1 idol của tôi, tôi thích chị từ hình ảnh đến phong cách sống. Nhưng tôi còn phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được như chị Hà Tăng", Á hậu Tường San bày tỏ.

Ngay từ khi tham gia "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019", Tường San đã được ví là "bản sao Tăng Thanh Hà" vì nhan sắc xinh đẹp, thanh thoát không kém gì đàn chị. 

Về mối quan hệ thân thiết với hai diễn viên Quang Anh và Bảo Hân, Tường San cho biết: "Như mọi người vẫn biết Quang Anh và Bảo Hân đều sinh năm 2000 như Tường San nên cả ba đều chơi rất thân với nhau. Ngoài ra cả ba cũng có những người bạn chung nữa. Khi biết tôi đi thi Miss World Việt Nam thì mọi người đều ủng hộ rất nhiều để hoàn thành tốt hành trình của mình".

Chia sẻ rõ hơn về cơ duyên làm người mẫu ảnh tại Hà Nội, Tường San chia sẻ: "Gia đình tôi có truyền thống làm thời trang, chị tôi học thiết kế thời trang và tôi có giúp chị làm bộ ảnh tốt nghiệp. Từ đó vô tình mọi người biết tới tôi và mời làm người mẫu lookbook. Tôi cảm thấy công việc này khá thú vị và cũng giúp tôi rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân".

Á hậu Tường San là bạn rất thân với Bảo Hân (Về nhà đi con). 

Á hậu Tường San nói về việc bị ví là bản sao Hà Tăng, có mối quan hệ thân thiết với Bảo Hân và Quang Anh (Về nhà đi con) - Ảnh 5.
Á hậu Tường San nói về việc bị ví là bản sao Hà Tăng, có mối quan hệ thân thiết với Bảo Hân và Quang Anh (Về nhà đi con) - Ảnh 6.

Vẻ đẹp khó rời mắt của Á hậu Tường San khi còn làm người mẫu ảnh tại Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm