Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý

L.T, Theo Helino 17:10 29/05/2019

Sau 4 ngày đăng tải, đoạn video đã thu hút 9,2 triệu lượt xem, 91.000 lượt thích và 71.000 lượt chia sẻ. Những con số khiến chính gia đình Mike cũng bất ngờ và choáng váng.

Sinh con là khoảnh khắc vô cùng quý giá nên ai cũng muốn được bắt trọn những giây phút xúc động ấy trong một tâm thế thoải mái nhất, nhưng nhiều em bé lại đòi ra bất ngờ, trước cả dự kiến khiến bố mẹ không kịp trở tay.

Ngày 24/5 vừa qua, anh Mike Anthony Addison lái xe chở chị Rudy Napier đến bệnh viện để khám thai lần cuối trước khi đứa trẻ chào đời. Trên xe còn 3 đứa con của anh chị cũng theo bố mẹ đến bệnh viện. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, trên chuyến xe đến bệnh viện đó, em bé trong bụng Rudy lại bất ngờ đòi ra sớm với bố mẹ và kết quả là chị Rudy phải tự đỡ đẻ cho chính mình và toàn bộ quá trình sinh con trên xe ấy đã được cậu con trai cả Jayden, 10 tuổi, quay lại bằng điện thoại.

Rudy bất ngờ chuyển dạ nên đành phải tự đỡ đẻ trên đường đến bệnh viện.

Đoạn video dài 4 phút rưỡi cho thấy cảnh Rudy đau đớn vì chuyển dạ. Anh Mike đặt tay lên chân vợ để trấn an cô, một tay vẫn cầm vô lăng lái xe. Anh cố gắng lái xe đưa vợ con đến bệnh viện Henderson một cách an toàn và nhanh chóng, nhưng vợ anh hét lên: "Mike, em bé sắp chào đời rồi. Anh ơi, em bé sắp ra rồi". Mike vẫn phải cố trấn an vợ rằng: "Không, con bé không ra sớm thế đâu em".

Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 2.
Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Em bé chào đời an toàn trong vòng tay mẹ.

Thế nhưng, chỉ ít phút sau câu nói ấy của Mike thì cô bé Jolee Lavergne Addison đã lọt lòng mẹ rồi. Có lẽ, kinh nghiệm sinh 3 đứa con đã giúp Rudy giữ được bình tĩnh và tỉnh táo để tự đưa tay đỡ con và đặt con vào ngực khi em bé cất tiếng khóc đầu đời. Khoảnh khắc kỳ diệu ấy đã được cậu con trai 10 tuổi của họ bắt trọn trong chiếc camera điện thoại.

Ngày hôm sau, 25/5, Mike quyết định đăng tải đoạn video ấy lên tài khoản Facebook của mình, không ngờ nó đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đến nay, sau 4 ngày đăng tải, đoạn video đã thu hút 9,2 triệu lượt xem, 91.000 lượt thích và 71.000 lượt chia sẻ. Những con số khiến chính gia đình Mike cũng bất ngờ và choáng váng.

Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 4.
Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 5.
Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 6.

Trả lời phỏng vấn kênh Fox5 ở Las Vegas, Rudy vẫn không giấu được sự xúc động: "Tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì tương tự như thế trong đời, đến giờ, tôi vẫn nghĩ mình đã hành động hết sức liều lĩnh". 

Kể về khoảnh khắc không thể nào quên ấy, Rudy cho biết: "Tôi không thể chịu đựng được nữa, tôi cảm thấy mình cần phải gắng sức rặn. Và đó là khi đầu con bé bật ra".

Trong thời khắc vừa nguy hiểm vừa rưng rưng xúc động ấy, Mike vẫn không quên 3 đứa con phía sau. Khi anh hỏi chúng cảm thấy thế nào thì cũng là lúc Jayden quay máy ảnh về phía chúng. Hai cô chị thì rơi nước mắt không biết vì sợ hãi khi lần đầu tiên trong đời chúng được chứng kiến một ca sinh nở như vậy hay chúng xúc động không biết nói gì trước sự chào đời bất ngờ của cô em út, còn anh cả Jayden thì mặt có vẻ "tỉnh bơ". Jayden sau đó đã chia sẻ rằng: "Tất cả những gì diễn ra trong đầu cháu khi đó là phải ghi lại được hình ảnh em bé lúc chào đời".

Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 7.
Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 8.
Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 9.

Khuôn mặt của 3 đứa trẻ nhà Mike khiến người ta vừa buồn cười vừa thương.

Sau trải nghiệm nhớ đời ấy, anh Mike không quên gửi lời cảm ơn đến các nhân viên bệnh viện đã giúp vợ anh sau ca vượt cạn trên ô tô.

"Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn các nhân viên của Bệnh viện Henderson vì tất cả sự giúp đỡ và lòng hiếu khách tuyệt vời mà các bác sĩ đã dành cho chúng tôi từ đầu đến cuối. Họ đã tận tâm giúp đỡ ngay từ khi tôi tăng tốc đến cửa bệnh viện và chạy vào kêu cứu như một kẻ điên cho đến khi họ đưa Rudy và Jolee xuống chỗ tôi".

Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 10.
Clip bà mẹ tự đỡ đẻ trên ô tô thu hút 9 triệu lượt xem, nhưng khuôn mặt đáng thương của 3 nhân vật hàng ghế sau mới đáng chú ý - Ảnh 11.

4 thiên thần nhỏ nhà Mike.

Sau khi nhận được rất nhiều sự chú ý về sự xuất hiện độc đáo của cô con gái út, gia đình Mike đã bắt đầu gây quỹ trên Facebook để mua một chiếc minivan mới giúp cả gia đình di chuyển an toàn, không chật chội nữa.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm