Clip: 2 thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, phối hợp kém khiến một người lao thẳng xuống mương

Hoàng Tuân, Theo Helino 20:22 22/02/2018

Hình ảnh nam thanh, nữ tú cùng nhau trên cần đu đưa lên vun vút trong tiếng hò reo cổ vũ của người xem thực sự trở thành một nét đặc trưng của các lễ hội. Thế nhưng, nếu lỡ tay tuột khỏi cần đu như thanh niên này thì hậu quả khó lường.

Clip được chia sẻ trên mạng xã hội

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại một cảnh hai người đang đánh đu, nhưng không hiểu vì lý do gì mà một người lại tuột tay và bay xuống mương nước cạn khiến bùn dính đầy người. Sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã gây sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng like và bình luận. Đa phần mọi người cho rằng anh chàng này trong cái rủi còn có cái may, bởi vì tuy bị ngã nhưng không bị thương gì.

Đánh đu là trò chơi dân gian thường được tổ chức ở sân đình hoặc thửa ruộng rộng…người ta chuẩn bị các cột đu. Họ chọn cây tre to, dài, để trồng đu, cần đu cũng là những cây tre dài nhưng thon nhỏ, thường phải là tre đực để lúc người đu nắm vào cho gọn và chắc tránh xảy ra trượt hay tuột tay lúc đu nhanh, mạnh. Tùy theo sở thích mà người ta đu một hay đu đôi. Khi một người lên cần đu có thể nhờ một người khác đẩy cho mình có đà. Sau đó là tự người đu nhún tùy ý.

Clip: 2 thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, phối hợp kém khiến một người lao thẳng xuống mương - Ảnh 2.

Ành minh họa


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm