Clip: 2 tên cướp xịt hơi cay xối xả vào ông chủ tiệm vàng, hành động sau đó của người vợ khiến dân mạng bất ngờ

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 13:10 05/05/2020

Lợi dụng lúc chủ tiệm vàng không cảnh giác, hai đối tượng này đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt khiến nạn nhân choáng váng rồi dùng búa phá tủ kính và cướp đi khá nhiều nữ trang.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ cướp táo tợn xảy ra tại một tiệm vàng trên đường Vĩnh Lộc, thuộc ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM trong ngày 30/4.

Xịt hơi cay xối xả vào ông chủ tiệm vàng, 2 tên cướp bị người vợ xông ra bắt và diễn biến bất ngờ sau đó

Theo đó, trưa ngày 30/4, hai nam thanh niên bịt mặt kín chạy xe máy mang theo một túi xách đến tiệm vàng yêu cầu chủ tiệm vàng đổi USD sang tiền Việt Nam.

Lợi dụng lúc chủ tiệm vàng không cảnh giác, hai đối tượng này đã dùng bình xịt hơi cay xịt xối xả vào mặt người đàn ông cùng vợ và con gái đứng trong quầy khiến nạn nhân choáng váng. Sau đó, chúng đập vỡ tủ kính cướp nhiều nữ trang vàng trưng bày.

Thấy hai đối tượng liều lĩnh và manh động, chủ tiệm vàng vừa né tránh vừa cố nhoài người chống trả tên cướp. Chứng kiến sự việc, người vợ nhanh chóng lao thẳng ra ngoài đuổi theo hai tên cướp và tri hô nhưng hai tên cướp đã tẩu thoát, để lại túi xách trong có búa, mã tấu, bình xịt hơi cay... Số nữ trang bị lấy đi ước tính vài trăm triệu đồng.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình trước sự liều lĩnh và manh động của hai tên cướp. Đặc biệt, hành động của người vợ khiến nhiều người xem khá bất ngờ và lo lắng bởi với sự táo tợn của 2 kẻ cướp, chúng có thể quay lại tấn công chị. 

Được biết, sau khi nhận được tin báo, Công an H.Bình Chánh cùng Công an TP.HCM tới khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết phục vụ công tác điều tra. Theo nguồn tin, qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh, cơ quan công an đã nhận dạng được hai nghi phạm nói trên và đang khẩn trương truy bắt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm