CLB Hà Nội chi toàn bộ viện phí cho nữ CĐV bị bỏng nặng vì trúng pháo

PHẠM HUYỀN, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 11/09/2019

Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thể thao Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết CLB Hà Nội sẽ chi trả toàn bộ phí phẫu thuật và điều trị cho nữ CĐV Tô Huyền Anh, fan nữ không may bị thương vì pháo sáng trong trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy tối 11/9.

Cận cảnh quả pháo sáng bắn từ khán đài B14 của CĐV Nam Định sang khán đài A làm một CĐV nữ bị bỏng nặng.

Như đã đưa tin, trong trận đấu bù vòng 22 V.league 2019 giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội đã xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc do sự quá khích của một số CĐV đội khách. Cụ thể, chị Tô Huyền Anh, một nữ CĐV ngồi trên khu vực khán đài A sân Hàng Đẫy đã bị bỏng nặng do pháo sáng bắn sang từ khu khán đài B14 của hội CĐV Nam Định. Ngay lập tức chị đã được đưa vào bệnh viên Xanh Pôn cấp cứu. Vết bỏng hóa học nặng ăn sâu vào tận xương khiến chị sẽ phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật để điều trị.

Ngay sau đó, cầu thủ Duy Mạnh cùng một số lãnh đạo, thành viên CLB Hà Nội đã có mặt tại bệnh viện để kịp thời hỏi thăm, động viên CĐV kém may mắn. Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần thể thao Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết CLB Hà Nội sẽ chi trả toàn bộ phí phẫu thuật và điều trị cho chị Tô Huyền Anh.

CLB Hà Nội chi toàn bộ viện phí cho nữ CĐV bị bỏng nặng vì trúng pháo - Ảnh 2.

Duy Mạnh và ông Nguyễn Trọng Chiến, chủ tịch CLB Hà Nội FC vào thăm nạn nhân. Ảnh: Hiếu Lương

Ngoài chị Huyền Anh, một số cảnh sát cơ động cũng phải nhập viện vì xảy ra xô xát với với một số CĐV tại khu vực khán đài của CLB Nam Định. Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định luôn được mong chờ bởi yếu tố chuyên môn cũng như sự cuồng nhiệt của người hâm mộ. Tuy nhiên, việc đốt pháo sáng, ném vật thể lạ, sử dụng từ ngữ tục tĩu khi cổ vũ của một số CĐV quá khích trên sân Hàng Đẫy hôm nay là hành vi đáng lên án vì đã làm xấu đi hình ảnh của các CĐV, nguy hiểm hơn là gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người.

Cận cảnh quả pháo sáng bắn từ khán đài B14 của CĐV Nam Định sang khán đài A làm một CĐV nữ bị bỏng nặng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm