Xót xa trước cảnh kẻ ngụy trang “Minh Đài” Hồ Ca bị tra tấn dã man

Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 22/09/2015

Hình ảnh Minh Đài (Hồ Ca) bị trói hai tay vào xích, bị đánh đập tra khảo đến độ toàn thân đều máu đã khiến nhiều fan hâm mộ đau lòng.

Kẻ Ngụy Trang đang là bộ phim gây sốt nhất màn ảnh nhỏ tháng 9 với những tình tiết ngày càng gay cấn. Mới đây, đoàn làm phim đã hé lộ hình ảnh Minh Đài (Hồ Ca) đang bị tra tấn bởi “nữ ma đầu” Vương Mạn Xuân (Vương Âu). Đây cũng là diễn biến đáng chú ý trong tập tiếp theo của bộ phim.“Minh Đài” Hồ Ca bị tra tấn dã man

Cụ thể, Vương Mạn Xuân vốn là quan chức của Quốc Dân đảng, trước kia đem lòng yêu Minh Lâu (Cận Đông) nhưng lại bị chị của anh là Minh Kính (Lưu Mẫn Đào) ngăn cản. Vương Mạn Xuân rất hận nên đã cấu kết với giặc Nhật để nhằm giết hại chị cả Minh Kính. Lần này, Vương Mạn Xuân lại bắt nhốt Minh Đài, dùng đủ mọi cực hình tàn nhẫn nhất để tra khảo anh.
Các fan hâm mộ của Hồ Ca khi chứng kiến cảnh thần tượng bị ngược đãi thê thảm liền để lại bình luận: “Thương cho anh quá Minh Đài”, “Máu me đầm đìa thế kia, bị tra tấn dã man quá”, “Lại hành hạ con tim bé bỏng của em rồi, Minh Đài à chắc sẽ có người đến cứu anh thôi”, “Mạn Xuân muốn trả thù nhà họ Minh đây mà…”. Tuy nhiên, vẫn có khán giả bày tỏ sự cảm thông với nhân vật Mạn Xuân: “Cô ác với tất cả mọi người nhưng rất thật lòng với Minh Lâu, luôn suy nghĩ cho anh ấy. Hi vọng cuối phim, Minh Lâu không phải là người dồn Mạn Xuân vào chỗ chết”.

Nữ phụ Vu Mạn Lệ (Tống Giật)

 
Vu Mạn Lệ được ủng hộ thành đôi với Minh Đài (Hồ Ca) 

Ngoài ra, cái chết của nữ phụ Vu Mạn Lệ (Tống Giật) đã khiến cho nữ chính Trình Cẩm Vân (Vương Lạc Quân) bị “ăn gạch”. Cụ thể, trong lần hành động, Minh Đài và Mạn Lệ trúng phải bẫy của quân địch, Mạn Lệ vì không muốn liên lụy đến Minh Đài nên đã một mình đối đầu và bị bắn chết.

Nhiều khán giả xem phim bày tỏ sự ủng hộ với nữ phụ và chê nữ chính: “Mạn Lệ rất cá tính, diễn rất hay nhưng kết cục cuối cùng thật bi thảm”, “Nữ chính Trình Cẩm Vân thua xa Mạn Lệ, rất mờ nhạt và tôi không hề cảm thấy tình cảm của cô ấy dành cho Minh Đài”, “Dù sao thì vãn thích tính cách của Mạn Lệ hơn, vừa xinh hơn diễn lại hay hơn. Không thích Trình Cẩm Vân chút nào”, “Từ đầu đã không thể mê nổi nữ chính, đến tập 31 thì thôi chỉ muốn cô ta biến mất, thay vào là đó là Vu Mạn Lệ”, “Trình Cẩm Vân ngày càng bánh bèo, không biết sao Minh Đài đáng yêu lại thích chị ta…”.

Bên cạnh đó, rating của Kẻ Ngụy Trang vẫn tiếp tục đứng nhất trên bảng xếp hạng. Theo đó, thống kê rating tập mới nhất của phim là 1,658%, chiếm 4,792 thị phần. Phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 20h tất cả các tối trong tuần trên đài truyền hình Hồ Nam.

(Nguồn: QQ)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm