Man from the stars (sbs 2013)

Xế hộp 1,5 tỷ tan tành bởi "Vì sao đưa anh tới"

Bông Xù, Theo Pháp luật xã hội 15:29 21/02/2014

Theo tiết lộ của cánh phóng viên, nhà sản xuất “Man from the Stars” (Vì sao đưa anh tới) đã "mất trắng" 1 chiếc xế hộp trị giá hơn 1,5 tỷ chỉ sau 1 cảnh quay.

Cùng với nội dung của các tập phim mới, những câu chuyện bên lề xung quanh quá trình ghi hình Man from the Stars (Vì sao đưa anh tới) cũng liên tục được người hâm mộ cập nhật nhiệt tình. Mới đây, khán giả lại tiếp tục được phen trầm trồ khi hay biết về "sự tích xế hộp 1,5 tỷ tan tành" chỉ sau 1 cảnh quay của đoàn phim.

Xế hộp 1,5 tỷ tan tành bởi "Vì sao đưa anh tới" 1

Theo thông tin tiết lộ trong chương trình Brave Reporters phát sóng ngày 19/2 thì chiếc xe sử dụng cho phân đoạn quay ở vách đá khi mà chàng trai ngoài hành tinh Do Min Joon (Kim Soo Hyun) cứu minh tinh Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) đã bị phá hỏng. Nếu tính theo tỷ giá thị trường lúc bấy giờ thì nó có giá khoảng 75.000 USD (hơn 1,5 tỷ đồng). 

Xế hộp 1,5 tỷ tan tành bởi "Vì sao đưa anh tới" 2

Một phóng viên khẳng định: "Thường thì những cảnh đâm xe, cháy nổ đều sử dụng hiệu ứng đồ họa (CG) để xử lý song tiếc là phân đoạn trong Man from the Stars thì không. Bọn họ thực sự đã phá tan chiếc xe. Dĩ nhiên là chi phí xử lý sau đó đều đẩy cho các nhà sản xuất thôi".

Xế hộp 1,5 tỷ tan tành bởi "Vì sao đưa anh tới" 3

Hai tập cuối cùng của Man from the Stars (Vì sao đưa anh tới) sẽ lên sóng SBS vào tuần sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm