phim siêu anh hùng

X-Men: Apocalypse ráo riết tìm kiếm những dị nhân trẻ

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 11/01/2015

Những gương mặt mới nào sẽ được đóng vai Cyclops, Jean Grey và Storm trong X-men: Apocalypse?

Sau tin đồn danh sách rút gọn dàn diễn viên thử vai vào tháng trước của X-Men: Apocalypse của Bryan Singer đạo diễn, những cái tên mới tiếp tục được xuất hiện trong bản danh sách cạnh tranh cho vai diễn Jean Grey, Cyclops và Storm phiên bản trẻ tuổi trong phim. Hơn nữa, trang Latino Review cũng đã liệt kê ra hai cái tên đang cạnh tranh cho vai Storm.

X-Men: Apocalypse ráo riết tìm kiếm những dị nhân trẻ 1
Cyclops, Jean Grey và Storm

Những gương mặt mới tham gia thử vai cho Jean Grey bao gồm Sophie Turner (ngôi sao trong series Game Of Thrones) và diễn viên từng được đề cử giải Oscar-Saoirse Ronan (từng tham gia các phim Atonement, The Grand Budapest Hotel). Hai người họ cùng các diễn viên từng được dự đoán trước đây là Elle Fanning (Maleficent, The Boxtrolls) và Hailee Steinfeld (True Grit, 3 Days to Kill) đang được nằm trong bản danh sách rút gọn. Tuy nhiên Chloe Grace Moretz, nữ diễn viên cũng từng nằm trong danh sách này, đã xin được rút tên vì xung đột lịch trình với các dự án khác.

X-Men: Apocalypse ráo riết tìm kiếm những dị nhân trẻ 2
Sophie Turner, Saoirse Ronan, Elle Fanning và Hailee Steinfeld

Tham gia cùng các diễn viên Timothee Chalamet (Interstellar, Men, Women & Children), Ben Hardy (EastEnders) và Charlie Rowe (Red Band Society) để cạnh tranh cho vai Cyclops còn có các gương mặt mới là Taron Edgerton (Kingsman: The Secret Service, The Testament of Youth), Jamie Blackley (If I Stay, Snow White and the Huntsman) và Tye Sheridan (Mud, Joe). Theo nguồn tin cho biết rằng nam diễn viên Tye Sheridan đang là ứng viên hàng đầu cho vai diễn.

X-Men: Apocalypse ráo riết tìm kiếm những dị nhân trẻ 3
Timothee Chalamet, Ben Hardy, Charlie Rowe, Taron Edgerton, Jamie Blackley và Tye Sheridan

Bên phía Storm, hai cái tên được đồn gần đây là Zendaya Coleman, ngôi sao của KC Undercover trên kênh Disney và Alexandra Shipp, được biết đến với phim sử thi Aaliyah: The Princess of R&B.

X-Men: Apocalypse ráo riết tìm kiếm những dị nhân trẻ 4
Zendaya Coleman và Alexandra Shipp

Cyclops và Jean Grey từng đóng vai trò lớn trong các phim X-Men trước đây và do hai ngôi sao James Marsden và Famke Janssen thủ vai, ngoài ra còn có nam diễn viên Tim Pocock từng đóng vai Cyclops trong phim X-Men Origins: Wolverine. Còn Storm từng được nữ diễn viên đoạt giải Oscar, Halle Berry thủ vai.

X-Men: Apocalypse ráo riết tìm kiếm những dị nhân trẻ 5
Storm (Halle Berry), Jean Grey (Famke Janssen) và Cyclops (James Marsden)

Hiện tại vẫn chưa biết được chính xác vai trò của các dị nhân này trong bom tấn X-Men: Apocalypse vào năm 2016, mặc dù nhiều người tin rằng các nhân vật này chắc chắn sẽ còn trở lại trong các phim X-Men sau này.

X-Men: Apocalypse ráo riết tìm kiếm những dị nhân trẻ 6

Những ngôi sao được xác nhận sẽ tham gia vào phim bao gồm James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Oscar Isaac và Nicholas Hoult (có thể sẽ còn nhiều diễn viên nữa góp mặt). X-Men Apocalypse được chấp bút bởi các biên kịch Simon Kinberg, Mike Dougherty và Dan Harris, phim sẽ bắt đầu bấm máy tại Montreal vào đầu tháng 4 năm nay và sẽ được phát hành vào 27 tháng 5 năm 2016.

(Nguồn: Comingsoon.net)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm