Viên San San thế chân Dương Mịch trong "Tiny Times 3"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 24/08/2013

Vì quá bận rộn, Dương Mịch đã giới thiệu Viên San San thế vai mình trong "Tiny Times 3: Phong ngân thời đại".

Tuy nhận nhiều phản hồi trái chiều song không thể phủ nhận, 2 phần phim Tiny Times đã tạo được ấn tượng sâu đậm với khán giả trẻ Hoa ngữ. Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã rộ lên tin đồn: Viên San San sẽ thế chân Dương Mịch trong Tiny Times 3: Phong ngân thời đại.
 
Viên San San thế chân Dương Mịch trong "Tiny Times 3" 1

Viên San San thế chân Dương Mịch trong "Tiny Times 3" 2


Theo đó, thời gian gần đây Dương Mịch quá bận rộn nên không thể tiếp tục đảm nhận vai Lâm Tiêu. Vì vậy, cô đã gợi ý Quách Kính Minh lựa chọn người thay thế mình là Viên San San. Trước đây, chính Dương Mịch là người đã tiến cử Viên San San cho Vu Chính để đóng Cung tỏa châu liêm.
 
Viên San San thế chân Dương Mịch trong "Tiny Times 3" 3
 
Ngoài việc vai Lâm Tiêu được chuyển từ Dương Mịch sang cho Viên San San, dàn diễn viên của Tiny Times không có nhiều biến động. Các cái tên cũ đều được giữ nguyên và bổ sung thêm vài thành viên mới. Tiny Times 3 sẽ có 2 nhân vật mới là Neil Cố Chuẩn.
 
Viên San San thế chân Dương Mịch trong "Tiny Times 3" 4
 
Viên San San thế chân Dương Mịch trong "Tiny Times 3" 5

Thông tin này không nhận được sự đồng tình của khán giả. Tất cả đều đồng ý rằng hình tượng tươi trẻ của Lâm Tiêu, sang trọng của Cố Lý, thanh cao của Nam Tương và hài hước của Đường Uyển Như trong 2 phần phim vừa qua là một sự phối hợp hoàn hảo. Bởi vậy, việc Viên San San thay Dương Mịch làm Lâm Tiêu sẽ là điều “thực sự tệ hại” – theo một lời bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm