Vì Soo Hyun (Lee Bo Young), Dong Chan (Jo Seung Woo) suýt mất mạng

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:56 01/04/2014

Trong tập 9 God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày), Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) suýt mất mạng vì muốn cứu Kim Soo Hyun (Lee Bo Young).

Trong tập 9 của God's Gift - 14 Days (tựa Việt: Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) phát sóng tối qua, bà mẹ một con Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã rơi vào trạng thái cực kì nguy hiểm khi bị kẻ lạ mặt bắt đi. Thế là để cứu sống Soo Hyun, Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) đã phải chiến đấu dữ dội đến mức suýt chút nữa mất mạng.

Vì Soo Hyun (Lee Bo Young), Dong Chan (Jo Seung Woo) suýt mất mạng 1

Trước đó không lâu, Dong Chan đã biết chuyện Soo Hyun rơi vào tay của một người đàn ông bí ẩn. Anh tức tốc chạy đi tìm kiếm tung tích của cô. Trong lúc đang cố sức giúp Soo Hyun tỉnh lại thì Dong Chan phát hiện kẻ đó đột nhiên tiến đến và âm mưu tấn công anh. Dưới cơn mưa xối xả, cả hai đã đánh nhau quyết liệt. Tên kia hét to: “Nếu mày muốn sống thì đừng gây rối nữa.” 

Vì Soo Hyun (Lee Bo Young), Dong Chan (Jo Seung Woo) suýt mất mạng 2

Tất nhiên, Dong Chan bỏ ngoài tai mọi lời đe dọa. Dù thương tích đầy mình nhưng anh vẫn ra sức chống trả. Sau khi đã khống chế Dong Chan, kẻ lạ mặt lăm le con dao trong tay và đi tới chỗ của Soo Hyun. Nếu cô hoảng sợ tột độ thì Dong Chan liên tục gào lớn. Thế nhưng, thật đáng ngạc nhiên hắn đã không giết Soo Hyun. Thay vào đó, hắn chủ động cắt sợi dây trói cô rồi sau đó bỏ đi. Vừa trở về từ cõi chết, bà mẹ bàng hoàng đến độ không nói nên lời.

Vì Soo Hyun (Lee Bo Young), Dong Chan (Jo Seung Woo) suýt mất mạng 3

Vì Soo Hyun (Lee Bo Young), Dong Chan (Jo Seung Woo) suýt mất mạng 4

Tập 10 của God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối nay, ngày 1/4/2014. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14