TVB chưa cắt đứt quan hệ với Đặng Tụy Văn

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 25/05/2013

Quản lý cấp cao của TVB cho biết, nhà đài không hề có ý định từ mặt ngôi sao kỳ cựu Đặng Tụy Văn.

Tuần qua, làng giải trí Hồng Kông xôn xao trước tin đồn Đặng Tụy Văn bị TVB cấm vận vì ngang nhiên nói xấu Cuộc chiến chốn thâm cung 2. Để trấn an dư luận, quản lý cấp cao của TVB đã đưa ra lời khẳng định chính thức trước báo giới. Ông này cho biết, nhà đài không hề có ý định từ mặt ngôi sao kỳ cựu Đặng Tụy Văn.
 
TVB chưa cắt đứt quan hệ với Đặng Tụy Văn  1
 
Đại diện TVB Âu Vỹ Lâm phát biểu: "Đừng dùng những từ nặng nề như cấm vận, cắt đứt quan hệ... Đây đơn thuần chỉ là cuộc tranh cãi nhỏ giữa các thành viên trong gia đình. Chúng tôi không có ý định ngừng hợp tác với Đặng Tụy Văn".
 
 TVB chưa cắt đứt quan hệ với Đặng Tụy Văn  2

Tuy vậy, phía TVB cũng bày tỏ thái độ không hài lòng trước hành động công khai chỉ trích Cuộc chiến chốn thâm cung 2 của nữ diễn viên: "Làm việc tập thể đòi hỏi phải có chung một mục tiêu. Các thành viên trong nhóm cần biết hi sinh cái tôi cá nhân, phấn đấu, nỗ lực vì mục tiêu lớn ấy".
 
TVB chưa cắt đứt quan hệ với Đặng Tụy Văn  3

"TVB không muốn thấy các nghệ sĩ tự do tiết lộ mọi suy nghĩ riêng tư với truyền thông. Không nên phủ nhận sạch trơn mọi cố gắng nỗ lực của cả ê-kíp như vậy, cũng đừng lấy rating ra làm thước đo cho sự thành công của 1 dự án".
 
TVB chưa cắt đứt quan hệ với Đặng Tụy Văn  4
 
TVB chưa cắt đứt quan hệ với Đặng Tụy Văn  5

Về phía Đặng Tụy Văn, nữ diễn viên tỏ ra không mấy quan tâm tới các tin tức liên quan đến vụ cấm vận này. Một nguồn tin cho biết, kể cả có bị đá khỏi TVB, lịch làm việc của Đặng Tụy Văn từ giờ đến cuối năm vẫn kín đặc với các dự án phim từ đại lục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm