Xem gì tuần này?

Tuần lễ "bắt giam" người tốt

Mộc Phong, Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 08/04/2013

Ở các bộ phim ra mắt cuối tuần này Tom Cruise thì bị trói vào ghế trong "Oblivion", tổng thống Mỹ bị bắt cóc ở "Olympus Has Fallen" còn người cha trẻ con của "Miracle in Cell No.7" thì bị tống giam.

PHIM CHIẾU RẠP

Oblivion (Bí mật trái đất diệt vong)
 
Tuần lễ "bắt giam" người tốt 1

Đạo diễn: Joseph Kosinski
Diễn viên: Tom Cruise, Morgan Freeman, Andrea Riseborough
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại: PG – 13
 
Oblivion lấy bối cảnh ở tương lai khi mà Trái đất chỉ còn là một vùng đất hoang tàn. Lúc đó, Jack Harper (Tom Cruise) là một trong số ít các thợ sửa chữa người máy làm việc trên Trái Đất. Một phần trong chiến dịch có quy mô to lớn này là thu thập các nguồn tài nguyên quan trọng sau hàng thập kỷ chiến đấu với mối đại họa có tên Scavs và nhiệm vụ của Jack không bao lâu nữa là hoàn thành.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, Jack vô tình phát hiện ra một bí mật khủng khiếp - bí mật vạch trần cuộc tấn công kinh hoàng trong quá khứ biến hành tinh xanh thành hành tinh chết chóc. Không còn cách nào khác, anh buộc phải dấn thân vào 1 cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm với mục đích tìm lại những giá trị đã lụi tàn của quá khứ và nhân loại…
 

Miracle in Cell No.7 (Phòng giam hạnh phúc)

Tuần lễ "bắt giam" người tốt 2

Đạo diễn: Lee Hwan Gyeong
Diễn viên: Ryu Seung Ryong, Kal So Won, Park Shin Hye
Thể loại: Tình cảm / Hài

Phim kể câu chuyện về một người cha mang tâm hồn của một đứa trẻ và đứa con gái 6 tuổi láu lỉnh của mình. Trong 1 lần đi tìm mua chiếc cặp in hình Thủy thủ Mặt Trăng cho con gái, Yong Goo (Ryu Seung Ryong) đã bị kẻ xấu gài bẫy và đẩy vào vòng lao lý. 

Việc phải rời xa con gái và ở cùng với những người bạn đã mang đến cho Yong Goo nhiều tình huống bất ngờ, và trong một lần vô tình, Yong Goo đã cứu mạng một tù nhân chung phòng mình. Cảm kích trước sự giúp đỡ và tấm lòng người cha luôn hướng về cô con gái nhỏ, những người bạn tù đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo để mang đến cho Yong Goo một món quà mà anh ao ước từng giây phút – cô con gái Ye Seung (Kal So Won).
  

PHIM TRUYỀN HÌNH

Tuần lễ "bắt giam" người tốt 3
Priest (2011)
 
Tuần lễ "bắt giam" người tốt 4
 
Đạo diễn: Scott Stewart
Diễn viên: Paul Bettany, Cam Gigandet, Maggie Q
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại: PG – 13
Phát sóng: 21h00 ngày 12/4 và 13h00 ngày 13/4
 
Cuộc sống bình thường của người dân lại một lần nữa bị đe dọa khi những tên ma cà rồng bất ngờ xuất hiện và tấn công một thị trấn nhỏ. Thế lực duy nhất có thể tiêu diệt lũ ma cà rồng chính là những thầy trừ tà. 

Nhưng những người lãnh đạo cứng đầu lại không hề thích sự xuất hiện trở lại của thầy trừ tà vì lo sợ họ sẽ mất kiểm soát. Và quả thực lo lắng đó đã trở thành hiện thực khi một nhóm những thầy tu quyết định tập hợp lại, cùng nhau chiến đấu trận cuối cùng nhằm quét sạch lũ quỷ khát máu đang hoành hành.
 
Tuần lễ "bắt giam" người tốt 5
Brave (2012)
 
Tuần lễ "bắt giam" người tốt 6
 
Đạo diễn: Mark Andrews, Brenda Chapman
Diễn viên: Kelly Macdonald, Billy Connolly, Emma Thompson
Thể loại: Hoạt hình
Phân loại: G
Phát sóng: 17h10 ngày 14/4
 
Cô công chúa với mái tóc xù Merida chẳng dịu dàng nữ tính như những cô gái khác. Thay vào đó, sở thích của Merida là cưỡi ngựa, bắn tên. 

Thời gian thấm thoát trôi qua, cũng đã đến lúc vua cha phải kiếm cho Meria một chàng rể xứng đáng. Không muốn nghe theo sự sắp xếp cứng nhắc của cha và mẹ, Merida đã làm một việc hết sức ngốc nghếch mà không hề hay biết rằng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự hòa bình và an nguy của toàn bộ vương quốc mà cha cô đang cai trị…
 
Tuần lễ "bắt giam" người tốt 7
Spawn (1997)
 
Tuần lễ "bắt giam" người tốt 8

Đạo diễn: Mark A.Z. Dippé
Diễn viên: John Leguizamo, Michael Jai White, Martin Sheen
Thể loại: Hành động / Giả tưởng
Phân loại: PG – 13
Phát sóng: 21h00 ngày 10/4
 
Một sát thủ có tên Al Simmons đã bị tay sếp xảo quyệt Jason Wynn của mình thủ tiêu. Al thỏa thuận với Quỷ dữ để có thể được trở về Trái đất gặp lại người vợ với hình dạng của Spawn. Anh ta đồng thời cũng nhận nhiệm vụ giết Wynn từ tên thuộc hạ của Quỷ dữ là Clown

Trong khi đó Wynn cũng đã thực hiện 1 thỏa thuận khác với Clown là chuẩn bị hủy diệt Trái đất bằng 1 loại vi rút vô cùng nguy hiểm. Spawn giờ đây phải đứng trước 2 lựa chọn: đi theo phe Thiện hoặc phe Ác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm