Xem gì tuần này?

Tuần của những trận thi đấu nghẹt thở

Mộc Phong, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 01/10/2012

Nếu "The Campaign" là cuộc đua giành ghế nóng, "StreetDance 2" là màn tái đấu phục thù thì "Taken 2" lại là trận chiến để bảo vệ những người thân yêu.

PHIM CHIẾU RẠP
 
Taken 2  
 
tuan-cua-nhung-tran-thi-dau-nghet-tho 

Đạo diễn: Olivier Megaton
Diễn viên: Liam Neeson, Famke Janssen and Maggie Grace
Thể loại: Hành động
Phân loại: PG - 13

Bốn năm trước, cựu điệp Viên CIA Bryan Mills đã trừ khử rất nhiều tên khủng bố độc ác trong khi giải cứu cô con gái. Ai dè, phần lớn trong số đó lại là anh em của tên trùm khét tiếng ẩn danh đã lâu. Một kế hoạch vô cùng nham hiểm đã được vạch ra nhằm tiêu diệt toàn bộ gia đình Bryan cùng vợ và cô gái để trả thù cho những kẻ đã thiệt mạng. Lần này, Bryan sẽ phải làm những gì để giữ cho người thân được bình yên?
 
StreetDance 2
 
tuan-cua-nhung-tran-thi-dau-nghet-tho

Đạo diễn: Max Giwa, Dania Pasquini
Diễn viên: Sofia Boutella, Tom Conti, George Sampson
Thể loại: Tình cảm
Phân loại: Chưa rõ

Trong trận đấu kinh điển 2 năm trước, Ash (Falk Hentschel) và nhóm của mình đã bại trận đầy thuyết phục trước nhóm nhảy Invincible. Trận thua ấy đã đánh mạnh vào lòng tự trọng của Ash. Anh đi khắp thế giới và tìm kiếm những vũ công giỏi nhất, tập hợp họ lại nhằm tái đấu với Invincible.
 
The Campaign
 
tuan-cua-nhung-tran-thi-dau-nghet-tho

Đạo diễn: Jay Roach
Diễn viên: Will Ferrell, Zach Galifianakis ,Jason Sudeikis
Thể loại: Hài hước
Phân loại: R

Cam Brady (Will Ferrell) và Marty Huggins (Zach Galifianakis) là hai ứng cử viên sáng giá nhất tranh cử vào vị trí Dân Biểu Quốc Hội liên bang tại North Carolina. Trớ trêu thay, mâu thuẫn giữa họ càng khiến cuộc tranh cử trở nên nóng hơn bao giờ hết. Liệu rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp?!

PHIM TRUYỀN HÌNH

tuan-cua-nhung-tran-thi-dau-nghet-tho
Johnny English Reborn (2011)
 
tuan-cua-nhung-tran-thi-dau-nghet-tho
 
Đạo diễn: Oliver Parker
Diễn viên: Rowan Atkinson, Rosamund Pike, Dominic West
Phân loại: PG
Phát sóng: 18h20 ngày 6/10
 
Nhiều năm ẩn dật trên núi cao “tu luyện” Johnny English không biết rằng thế giới bên ngoài đang xảy ra rất nhiều chuyên phức tạp... Người đứng đầu đất nước Trung Hoa xa xôi bất ngờ trở thành mục tiêu của một nhóm sát thủ chuyên nghiệp, với âm mưu tạo ra sự hỗn loạn trên toàn thế giới. 

Kẻ duy nhất có thể ngăn chặn kế hoạch khủng khiếp này, không ai khác là anh chàng điệp viên vụng về Johnny English. Để xem lần này ngài Bean của chúng ta sẽ xoay sở ra sao?

tuan-cua-nhung-tran-thi-dau-nghet-tho
Final Fantasy: The Spirits Within (2001)
 
tuan-cua-nhung-tran-thi-dau-nghet-tho
 
Đạo diễn: Hironobu Sakaguchi, Motonori Sakakibara
Diễn viên: Alec Baldwin, Steve Buscemi, Ming-Na
Thể loại: Giả tưởng
Phân loại: PG - 13
 
Trái đất có nguy cơ bị hủy diệt bởi sự va chạm với một ngôi sao băng vào năm 2065. Vụ việc này cũng mở đầu cho cuộc đổ bộ của hàng triệu sinh vật ngoài vũ trụ. Tình thế trở nên bế tắc buộc đại tướng Hein (James Woods) quyết định hủy diệt Trái đất, để tiêu diệt mọi sinh vật ngoài hành tinh và tìm nơi sinh tồn mới cho những người còn lại. 

Mọi người chấp nhận giải pháp này, ngoại trừ tiến sĩ trẻ xinh đẹp Aki Ross (Ming-Na Wen). Giấc mơ kỳ lạ luôn nhắc cô rằng vẫn còn cách khác để cứu lấy Trái đất. Cùng với sự giúp đỡ của người thầy là tiến sĩ Sid (Donald Sutherland) và quân đoàn Deep Eyes, đứng đầu là đại tá Gray (Alec Baldwin)Aki trở thành niềm hy vọng cuối cùng cho toàn nhân loại...
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm