Từ Hy Viên chủ động "khóa môi" Han Geng

Ngọc Minh, Theo 13:17 06/07/2011

Với sự hiện diện của đức lang quân Uông Tiểu Phi ngay tại phim trường!

Trương Bá Chi hóa thân thành
"người đàn bà xấu"


Ngày 3/7 vừa qua, đoàn làm phim Sư tử Hà Đông 2 đã tổ chức lễ khai máy tại phim trường Tượng Sơn, Ninh Ba (tỉnh Chiết Giang). Có mặt tại buổi lễ là nữ diễn viên chính Trương Bá Chi, các nam diễn viên Tiểu Thẩm Dương, Trần Kiện Phi, Huỳnh Duy Đức cùng đạo diễn Mã Vĩ Hào. Trước khi buổi lễ được bắt đầu, Trương Bá Chi đã thử hơn 20 bộ trang phục thiết kế riêng cho nhân vật Hoàng Nguyệt Anh. Dù trời nóng đến 40 độ, người ướt đẫm mồ hôi nhưng Trương Bá Chi vẫn tỏ ra vui vẻ và hợp tác tích cực với người phụ trách thiết kế phục trang.


Tạo hình đầu tiên được công bố ngày 5/7 của Trương Bá Chi


Dù đang ốm nhưng Bá Chi vẫn vui vẻ hợp tác với chuyên gia phục trang

Đến ngày 5/7 vừa qua, tạo hình đầu tiên của Trương Bá Chi trong Sư tử Hà Đông 2 đã được tiết lộ. Nhân vật Hoàng Nguyệt Anh có đến 33 bộ trang phục được thiết kế riêng. Đồ trang sức cũng được chế tác hết sức tỉ mỉ. Thiết kế phục trang Hà Thúc Bình nói: "Hiện giờ Trương Bá Chi khá hơn nhiều rồi, cô ấy có vẻ rất ổn. Lúc trước tôi còn lo là trang phục không vừa. Bây giờ thì tốt rồi. Bá Chi hiện tại rất gầy nên mọi trang phục đều vừa khít". Được biết trong quá trình thử trang phục, Trương Bá Chi đang bị sốt cao nhưng cô không hề kêu than một lời.


Hình ảnh tại buổi lễ khai máy hôm 3/7

Sư tử Hà Đông 2 nối tiếp thành công của phần 1, lấy bối cảnh thời Tam quốc. Nhân vật trung tâm của bộ phim là quân sư nổi tiếng Gia Cát Lượng (Tiểu Thẩm Dương). Giữa Gia Cát Lượng và vợ ông - Hoàng Nguyệt Anh (Trương Bá Chi) sẽ có một chuyện tình thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động. Tương truyền, Hoàng Nguyệt Anh là một người phụ nữ xấu ma chê quỷ hờn. Tuy nhiên trí tuệ, sự thông minh mẫn tiệp của bà thì nhiều đấng nam nhi còn phải ngả mũ kính phục.

Từ Hy Viên chủ động "thân mật" với
Han Geng


Trong Đại Vũ Sinh, nhân vật Tịch Mộc Lan của Từ Hy Viên là người phụ nữ có ảnh hưởng đến 2 anh em Quan Nhất Long (Ngô Tôn) - Mạnh Nhị Khuê (Han Geng). Tiếp cận 2 huynh đệ để mưu đồ trả thù cho sư phụ, Mộc Lan đã bị cuốn vào chuyện tình tay ba với 2 người lúc nào không hay. Giữa hai anh em, người mà Mộc Lan thực sự yêu là người em - Nhị Khuê.
Tịch Mộc Lan (Từ Hy Viên) và mối tình tay ba với 2 huynh đệ
Nhất Long (Ngô Tôn) - Nhị Khuê (Han Geng)


"Sự hết lòng vì tình yêu, lòng vị tha cũng như sự theo đuổi lý tưởng của Mộc Lan thực sự rất giống tôi" - Từ Hy Viên nói. Cô thừa nhận: "Tôi chính là Mộc Lan. Mộc Lan chính là tôi". Từ Hy Viên nhớ lại, lần đầu tiên cô đọc kịch bản Đại Vũ Sinh là khi trên máy bay: "Khi ấy tất cả hành khách và tiếp viên hàng không trên khoang đều nhìn tôi chằm chằm. Bởi vì tôi bất giác rơi nước mắt lúc nào không hay. Tôi đã thực sự hòa vào làm một với Tịch Mộc Lan."
Từ Hy Viên chủ động "khóa môi" đàn em Han Geng

Trong quá trình quay phim, giữa Từ Hy Viên và nam diễn viên đàn em Han Geng có "kha khá" những cảnh thân mật, thậm chí là "khóa môi". Với một diễn viên thì những cảnh quay thế này chỉ là "chuyện thường ngày ở huyện" nhưng vấn đề là Từ Hy Viên lúc ấy mới lấy chồng chưa bao lâu. Quan trọng hơn là người chồng mới cưới Uông Tiểu Phi của cô cũng đang có mặt tại trường quay.


Từ Hy Viên và Ngô Tôn cũng rất "xứng đôi vừa lứa"

Đã tự mình thực hiện tất cả những cảnh đấu võ nguy hiểm, Từ Hy Viên không muốn sử dụng thế thân trong cảnh quay này. Cô đã nói chuyện với chồng và sau đó chủ động đề nghị được đóng cảnh "khóa môi" với Han Geng. Tuy nhiên vì đây là nụ hôn màn ảnh rộng đầu tiên của Han Geng nên anh chàng phải cần tới 3 "đúp" để cảnh quay được hoàn thiện nhất.

Overheard 2 tiếp tục tung trailer


Không "thua kém" lớp trẻ, 3 nam diễn viên đàn anh Cổ Thiên Lạc - Lưu Thanh Vân - Ngô Ngạn Tổ vẫn thể hiện sức hút "mãnh liệt" của mình. Bằng chứng là bộ phim Overheard 2 của bộ ba này đã được người yêu điện ảnh Hoa ngữ chấm cho số điểm rất cao 8.6/10 - cho thấy sự kỳ vọng rất lớn của khán giả vào tác phẩm điện ảnh này. Không phụ lòng "mong mỏi", ngày 5/7 vừa qua Overheard 2 đã tung ra thêm một đoạn trailer nữa, kích thích cao độ trí tò mò của người hâm mộ.


Trailer thứ 2 của Overheard 2

Không khiến khán giả phải "choáng ngợp" trước những chỉ số chứng khoán - tài chính như ở trailer 1, sức hấp dẫn của trailer 2 nằm ở những sắc thái biểu cảm khuôn mặt của 3 nam diễn viên chính, hé lộ mối quan hệ phức tạp giữa họ.Trailer mới cũng gợi mở phần nào thân thế của người đàn ông nghe lén bí ẩn - A Tổ (Ngô Ngạn Tổ). Xuất hiện trong tang lễ của một nhân vật tầm cỡ với vai trò thân nhân, có khả năng A Tổ chính là con trai của một ông trùm chứng khoán bỏ mạng trong cuộc khủng hoảng tài chính những năm 1997-1998. Nếu như vậy thì La Mẫn Sinh (Lưu Thanh Vân) có liên đới gì với cái chết của ông ta? Đó là những bí ẩn mà thanh tra Hà Trí Cường (Cổ Thiên Lạc) buộc phải giải đáp.Ra mắt vào ngày 18/8, Tập đoàn điện ảnh Bona đang rất hy vọng vào thành công của Overheard 2, tiếp nối thắng lợi rực rỡ của "người mở đường" Quán trọ thần tài (Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Thái Trác Nghiên, Huỳnh Dịch).
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày