Han Geng bị Từ Hy Viên... truy sát và tát nảy đóm đóm mắt (!?)

Ngọc Minh, Theo 09:00 23/08/2011

Vậy mà anh chàng còn nhiệt tình "ủng hộ" đàn chị mạnh tay hơn nữa chứ.

Ấn định ngày ra rạp 9/9, bộ phim điện ảnh đầu tay tại quê nhà của Han Geng - Đại Vũ Sinh đang "tà tà" tiến hành những hoạt động tuyên truyền, quảng bá. Đạo diễn Cao Hiểu Tùng cùng đội ngũ thực hiện Đại Vũ Sinh lần lượt tung hết các "chiêu thức": Từ loạt ảnh Han GengTừ Hy Viên dưới hầm rượu cho đến trailer phiên bản hoạt hình. Ngày 22/8 vừa qua, "át chủ bài" - trailer thể hiện các tuyến tình cảm trong phim cũng đã lộ diện. Bất ngờ lớn nhất trong đoạn trailer này chính là cái tát nảy đom đóm mắt và màn rượt đuổi điên cuồng của Từ Hy Viên đối với Han Geng.


Trailer phiên bản tình yêu của Đại Vũ Sinh

Theo như đạo diễn Cao Hiểu Tùng, chủ đề cốt lõi của đoạn trailer này là điều cấm kỵ nổi tiếng trong giới kinh kịch: "Vũ sinh và hoa đán không thể thành đôi". Trong Đại Vũ Sinh, Từ Hy Viên (sắm vai hoa đán) có mối quan hệ cực kỳ phức tạp với 2 vũ sinh nổi tiếng - do bộ đôi Han GengNgô Tôn đảm nhận. Tuy nhiên sự cuồng si của Han Geng, sự lưỡng lự của Ngô Tôn và những toan tính đan xen đầy rối ren của Từ Hy Viên đã đẩy cả 3 tới những day dứt, dằn vặt.
Từ Hy Viên có tình cảm với Ngô Tôn...
...và cả Lưu Khiêm

Trong phim, Tịch Mộc Lan của Từ Hy Viên là "bóng hồng" duy nhất. Tuy nhiên, cô lại chính là nút thắt cho tất cả mọi sự việc. Mộc Lan luôn nung nấu trong lòng một quyết tâm báo thù. Sự đam mê của Nhị Khuê (Han Geng), sự mơ hồ của Nhất Long (Ngô Tôn), lời cầu hôn của Nhạc Hồng Thiên (Vu Vinh Quang) và sự điên cuồng của Lưu Khiêm; tất cả đều do người con gái này mà ra.

Cảnh quay bị ăn tát đối với anh chàng Han Geng mà nói thì quả là một kỷ niệm khó quên. Khi thực hiện cảnh này, Từ Hy Viên không nỡ tát thẳng tay, cứ gần chạm tới mặt anh chàng thì lại "chùn bước". Vì vậy, quay không biết bao nhiêu lần mà vẫn không đạt yêu cầu. Đạo diễn Cao Hiểu Tùng thì không ngừng thúc giục. Han Geng cũng "cổ vũ": "Chị cứ tát em đi. Tát cho thật mạnh vào". Đến khi đạo diễn ưng ý thì hai bên má Han Geng cũng đã chuyển màu... cà chua.


Tuy nhiên anh chàng vẫn ngỏ ý biết ơn đàn chị

Tuy phải ăn một cú tát trời giáng và bị truy sát khắp hầm rượu song Han Geng vẫn tỏ ý biết ơn đối với đàn chị Đại S. Han Geng tâm sự: "Vai diễn Mạnh Nhị Khuê lần này là phức tạp và khó diễn nhất từ trước đến nay của tôi. Ngày đầu tiên quay phim tôi phải chịu áp lực rất lớn. Thậm chí sau một ngày quay không ngừng nghỉ, tôi căng thẳng đến mức không nói được câu nào. May mà chị Từ Hy Viên có nhiều kinh nghiệm, trong quá trình quay đã dẫn dắt tôi vào với cảm xúc nhân vật".
Vai diễn của Ngô Tôn là một anh chàng không dứt khoát trong tình cảm

Trái ngược với "cậu em" Han Geng một mực chung tình, Ngô Tôn lại vào vai một anh chàng rất không dứt khoát trong chuyện yêu đương. Anh chàng có tình cảm với Từ Hy Viên, tuy nhiên lại lăng nhăng với hết người này đến người khác. Trailer vừa công bố cũng hé lộ phần nào bản chất "bad boy" của chàng ta. Không chỉ có những cảnh tình cảm với Từ Hy ViênNgô Tôn còn cùng đàn chị Y Năng Tịnh thể hiện những cảnh quay "mặn nồng" bên trong xe ô tô.


Trailer phiên bản hoạt họa của Đại Vũ Sinh

Về vai diễn của mình, Ngô Tôn cho biết: "Vai diễn này đối với tôi mà nói là một thách thức lớn. Tôi chưa từng quay những phân cảnh tình cảm nào bạo dạn đến vậy với bạn diễn nữ. Tôi rất lo lắng. Cũng may là đạo diễn Cao Hiểu Tùng đã rất nhiệt tình hướng dẫn, chỉ đạo diễn xuất cho chúng tôi". Anh chàng cũng nói thêm: "Tôi khác Quan Nhất Long ở chỗ: Tôi không bao giờ ung dung hưởng thụ sự ngưỡng mộ mà khán giả dành cho mình."


Không chỉ fan của Han Geng
mà người hâm mộ của Ngô Tôn cũng "đứng ngồi không yên"


Những giây cuối cùng của trailer đã hé lộ một hình ảnh mà bất cứ người hâm mộ nào của Han Geng đều sẵn sàng nổi máu "sư tử Hà Đông". Không chỉ vậy, nó còn khiến cho các fan của Ngô Tôn lòng như lửa đốt, bồn chồn không yên. Tất cả cùng hẹn nhau tới ngày 9/9 sẽ kéo nhau ra rạp chiếu phim để "làm cho ra lẽ".
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày