Từ Hy Viên chê Tạ Đình Phong … hôn dở

TGDA online, Theo 00:18 12/02/2010

Người đẹp Đài Loan Từ Hy Viên vừa chấm 0 điểm cho nụ hôn của cô và Tạ Đình Phong trong phim Hot Summer Days đó nghen.

Thực ra, theo yêu cầu của Tạ Đình Phong, nụ hôn này sẽ không không xuất hiện trong phim Hot Summer Days, mặc dù trong phim Từ Hy ViênTạ Đình Phong là một cặp đôi. Anh muốn tôn trọng vợ mình là Trương Bá Chi nên đã quyết định sẽ không diễn cảnh “khóa môi” này một cách thực sự. Thế nên đạo diễn Tony Chan đã quyết định bố trí góc quay sao cho cả hai trông như đang hôn nhau. Và kết cục cô nàng Từ Hy Viên đã cho chàng diễn viên điển trai này một số điểm "không thể tệ hơn".Tại buổi lễ ra mắt phim ở Thượng Hải, Tạ Đình Phong chia sẻ: “Cô ấy (tức Trương Bá Chi) không có ý kiến gì hết, nhưng vì tôi muốn tôn trọng vợ mình nên tôi đã quyết định như vậy”. Ngoài ra anh còn tâm sự về chặng đường tìm kiếm một tình yêu lãng mạn của mình: “Đó là một hành trình. Trước khi Cecilia và tôi cưới nhau, mọi người thường đơm đặt sau lưng chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã cùng nhau hi sinh để có những gì chúng tôi đang có hiện nay. Đó là sự lãng mạn”.


Từ Hy Viên và Tạ Đình Phong

Đã từ rất lâu Tạ Đình Phong không xuất hiện trên màn ảnh rộng từ sau Bodyguards and Assassins. Tony Chan đã quyết định dành cho Tạ Đình Phong rất nhiều đất diễn trong phim, ngoài ra ông cũng khen ngợi anh là một nam diễn viên thực lực có thể diễn trôi chảy mà không cần nhìn kịch bản nhiều.Hot Summer Days sẽ ra mắt vào ngày 14.02 sắp tới tại Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm