"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 29/09/2013

"Transformers: Age of Extinction" tiếp tục gây sự chú ý với sự xuất hiện của một cỗ máy khổng lồ được cho là tàu không gian.

Vừa qua, một cỗ máy khổng lồ với hình dáng kỳ lạ, dường như là một tàu vũ trụ, nằm trên một chiếc cầu cảng, đã được phát hiện trên phim trường Transformers: Age of Extinction. Chiếc tàu được trang bị những thứ vũ khí hầm hố mà có lẽ các chuyên gia quân sự cũng chưa từng thử qua. Tàu đậu gần tòa tháp bằng bê tông cao chót vót, trên thân in những dòng chữ tiếng Hoa màu đen.

"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 1

Trong một bức ảnh khác, 3 diễn viên chính Mark Wahlberg, Nicola PeltzJack Raynor xuất hiện trong buồng lái tàu vũ trụ "khủng" nói trên. Họ đang diễn cảnh chiếc đấu với robot bằng những khẩu súng khổng lồ gắn phía trước tàu.

"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 2

"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 3
Bumblebee cũng xuất hiện trên phim trường

Cùng với bức ảnh của đạo diễn Michael Bay đang say sưa ghi hình giữa "bom rơi đạn lạc", một đoạn clip do fan tung lên mạng tiếp tục cho thấy mức độ phá hoại của Transformers: Age of Extinction. Vụ nổ xảy ra lần này đã khiến một cầu nối ngoài trời giữa hai tòa nhà bị phá hủy và sụp xuống đất.


"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 4

"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 5

"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 6
 
Transformers: Age of Extinction còn có sự góp mặt của Stanley Tucci, Kelsey Grammer, Sophia Myles, Lý Băng Băng, T.J. Miller, Han GengTitus Welliver. Phim sẽ ra rạp vào ngày 27/6/2014.

"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 7

"Transformers 4" tiết lộ tàu vũ trụ hầm hố 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm