Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/01/2015

Bộ phim hài đình đám "Tình Người Duyên Ma" đã bị bộ phim cùng hãng sản xuất tên "I Fine, Thank You, Love You" vượt mặt vì có tên phim chơi chữ buồn cười và nội dung dễ gần.

Cuối tháng 12/2014, hiện tượng đình đám Tình Người Duyên Ma đã bị bộ phim cùng hãng GTH - I Fine, Thank You, Love You vượt mặt. Bom tấn cuối năm 2014 của điện ảnh Thái Lan đã thu về 4 triệu USD chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 1

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 2

I Fine, Thank You, Love You không có lợi thế có được ngôi sao hạng A trên màn bạc như Mario Maurer của Tình Người Duyên Ma nhưng lại sở hữu một yếu tố gây tò mò đến từ cái tên của tác phẩm. I Fine, Thank You, Love You nếu chỉ đọc tiếng Anh thì không có gì đặc biệt. Nhưng nếu phát âm theo tiếng Thái, “I Fine” nghe gần giống với “ai phai”. Cụm từ này có ý nghĩa “Anh là con trâu”. Tựa phim buồn cười đã gây tò mò cho đại bộ phận khán giả Thái. Chẳng ai hiểu tại sao “con trâu” lại có liên quan tới hàng loạt trai xinh, gái đẹp xuất hiện trên màn ảnh. 

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 3

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 4

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 5

Tuy nhiên, câu chuyện chơi chữ cũng là yếu tố đáng chú ý trong suốt chiều dài bộ phim hài tình huống đặc sắc mang đậm chất Thái này. Bởi vì bối cảnh phim được đặt trong một mối quan hệ tình cảm tréo ngoe của một gia sư giỏi ngoại ngữ với chàng học trò điển trai dốt tiếng Anh cùng những đồng nghiệp rất giỏi trong việc... xuyên tạc câu từ. Chính cách chơi chữ này còn mang đến cho bộ phim một biểu tượng đáng được khán giả yêu thích sau đó.

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 6

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 7

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 8

I Fine, Thank You Love You xoay quanh nhân vật chính Pleng (Ice- Preechaya Pongthananikorn) - một nữ gia sư 27 tuổi, trẻ trung, xinh đẹp và luôn rạng rỡ hòa đồng với mọi người xung quanh. Cuộc sống viên mãn của Pleng bỗng đảo lộn vì cô học trò người Nhật nhờ Pleng “dịch” tin nhắn chia tay sang tiếng Thái và gửi tới anh người yêu Gym. 

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 9

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 10

Gym (Sunny Suwanmethanont) là trưởng phòng bảo trì trong nhà máy ô tô. Anh luôn tỏ ra nghiêm túc và sẵn sàng đưa tay giúp đỡ những đồng nghiệp trẻ tuổi hơn, những người trân trọng gọi anh là “anh hai”. Thế nhưng, tiếng Anh là thứ hoàn toàn xa lạ với anh. Dù vậy, Gym vẫn nỗ lực học tiếng với mong muốn níu kéo được người yêu. Người anh “tầm sư học đạo” không phải ai khác chính là nữ gia sư Pleng. 

Ban đầu, Pleng không mặn mà lắm với kế hoạch này nhưng vì cả nể, cô miễn cưỡng đồng ý. Trong quá trình học tập, Pleng cảm động trước tấm chân tình mà Gym dành cho bạn gái cũ. Vậy là tình cảm cô – trò rẽ sang một hướng khác đầy rắc rối và bi hài khi mà Pruek (Two-Popetorn Sunthornyanakij), một anh chàng quý tộc, bảnh trai và ga lăng xuất hiện.

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 11

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 12


Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 13

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 14

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 15

Trai đẹp của bộ phim hot hơn "Tình Người Duyên Ma" bị ví là... con trâu 16

Điện ảnh Thái Lan đã rất thành công với thể loại phim hài là Tình Người Duyên Ma tại Việt Nam. Vậy liệu "đàn em" của Pee Mak có làm nên kỳ tích một lần nữa? 

I Fine, Thank You, Love You sẽ bắt đầu khởi chiếu từ ngày 23/1 tới.

(Nguồn: GTH)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm