Tom Cruise tiếp tục thực hiện "Nhiệm vụ bất khả thi"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 07/05/2013

Tom Cruise sẽ tiếp tục thể hiện lại vai diễn thương hiệu trong phần thứ 5 của series "Mission: Impossible".

Đặc vụ Ethan Hunt dũng cảm sẽ trở lại nhận nhiệm vụ mới trong bộ phim Mission: Impossible V sắp tới. Trang Variety vừa đưa tin, Tom Cruise đã đồng ý quay trở lại với vai diễn thương hiệu của mình trong phần thứ 5 của series Mission: Impossible. Bên cạnh đó, Tom cũng sẽ làm nhà sản xuất của bộ phim.
 
Tom Cruise tiếp tục thực hiện "Nhiệm vụ bất khả thi" 1
 
Hiện Paramount Pictures và Skydance Productions chưa tiết lộ họ sẽ mời ai làm đạo diễn. Nhưng theo trang DeadlineChristopher McQuarrie (biên kịch của Ice Station Zebra) có thể là người đi tiên phong cho vị trí chỉ đạo của M:I 5.
 
Tom Cruise tiếp tục thực hiện "Nhiệm vụ bất khả thi" 2
 
Christopher McQuarrie đã từng bắt tay với Tom Cruise trong quá khứ. Hai người lần đầu tiên hợp tác trong Valkyrie năm 2008, sau đó họ tái ngộ trong Jack Reacher vào năm ngoái.
 
Tom Cruise tiếp tục thực hiện "Nhiệm vụ bất khả thi" 3
Tom Cruise và Christopher McQuarrie trong "Jack Reacher"
 
Sau hai phần phim trước, Tom Cruise đã đưa loạt phim này trở thành bàn đạp của các nhà làm phim triển vọng bước vào các dự án hành động lớn. J.J. Abrams từng xuất hiện lần đầu tiên với tư cách đạo diễn trong Mission: Impossible III và Bard Bird cũng lần đầu thử sức ở vị trí đạo diễn phim hành động trong Mission: Impossible - Ghost ProtocolChristopher McQuarrie mới chỉ đạo diễn có hai dự án, nên M:I 5 chắc chắn là dự án lớn nhất của ông đến giờ.
 
Tom Cruise tiếp tục thực hiện "Nhiệm vụ bất khả thi" 4
J.J. Abrams đang chỉ đạo "Mission: Impossible III"
 
Tom Cruise tiếp tục thực hiện "Nhiệm vụ bất khả thi" 5
Bard Bird đang chỉ đạo "Mission: Impossible - Ghost Protocol"
 
Tom Cruise vừa gây ấn tượng trong phim khoa học viễn tưởng Oblivion và đang có hai dự án phim hành động khác trong tương lai. Thứ nhất là The Man from U.N.C.L.E. của Guy Ritchie và mới đây là Yukikaze của Warner Bros. Vẫn chưa rõ thời gian Paramount dự định tung M:I 5 ra các rạp chiếu, nhưng mọi chuyện sẽ có lợi hơn nếu phim được phát hành sớm. 
 
Tom Cruise tiếp tục thực hiện "Nhiệm vụ bất khả thi" 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm