Tìm ra tình địch màn ảnh đáng gờm của Park Shin Hye

Miko chan, Theo Pháp luật xã hội 13:01 21/02/2014

Dự án điện ảnh "Royal Tailor" đã tuyển nữ diễn viên trẻ Lee Yoo Bi vào vai tình địch của "Hoàng hậu" Park Shin Hye.

Sau khi công bố dự án vào cuối năm ngoái, vừa qua, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Royal Tailor (tạm dịch: Thợ may hoàng gia) đã chính thức "chốt sổ" dàn diễn viên tham gia bằng cái tên Lee Yoo Bi. Được biết, người đẹp 9x này sẽ thủ 1 vai khá quan trọng trong kịch bản phim: tình địch đáng gờm của "Hoàng hậu" Park Shin Hye.

Tìm ra tình địch màn ảnh đáng gờm của Park Shin Hye 1
Park Shin Hye sẽ có tình địch màn ảnh mới...

Đại diện Sidus HQ - công ty chủ quản của Lee Yoo Bi - mới đây cũng xác nhận: "Lee Yoo Bi đã được chọn tham gia Royal Tailor. Chúng tôi hiện đang tất bật lo chuẩn bị cho cô ấy bởi thông báo gấp quá. Dự kiến, công tác ghi hình sẽ bắt đầu vào ngày 21/2".

Tìm ra tình địch màn ảnh đáng gờm của Park Shin Hye 2
...là nữ diễn viên xinh đẹp Lee Yoo Bi

Theo tiết lộ, nhân vật do Lee Yoo Bi đảm nhận có tên So Eui, 1 cung nữ xinh đẹp và là đối thủ tình trường của Hoàng hậu (Park Shin Hye) trong cuộc chạy đua giành lấy trái tim nhà vua trẻ (Yoo Yeon Suk). Đây vốn là vai diễn từng được phân cho Yeon Ye Ji nhưng sau này, cô đã quyết định rời dự án và vai diễn liền được giao cho Lee Yoo Bi.

Tìm ra tình địch màn ảnh đáng gờm của Park Shin Hye 3

Một điều khá thú vị là Yoo Yeon Suk và Lee Yoo Bi từng có thời gian hợp tác tốt đẹp khi quay Gu Family Book, trong vai 2 anh em. Như vậy trong lần tái ngộ sắp tới, cả hai sẽ có cơ hội "tiến triển tình cảm" hơn nữa khi trở thành 1 cặp đôi mới trên màn ảnh rộng xứ Hàn.

Tìm ra tình địch màn ảnh đáng gờm của Park Shin Hye 4

Ngoài Park Shin Hye, Lee Yoo Bi và Yoo Yeon Suk, Royal Tailor còn có sự tham gia của Han Suk Kyu, Go Soo và Ma Dong Suk. Phim hiện chưa có lịch phát hành dự kiến.

Tìm ra tình địch màn ảnh đáng gờm của Park Shin Hye 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm