Hotel King (mbc 2014)

Tiểu thư Mo Ne (Lee Da Hae) dọa ném kẻ dê xồm xuống biển

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 12:00 06/04/2014

Trong tập 1 của “Hotel King” (Ông Hoàng Khách Sạn), Ah Mo Ne (Lee Da Hae) đã có cuộc đụng độ với một tên dê xồm khi đang lênh đênh trên biển.

Sau thời gian liên tục “nhá hàng” bằng hàng loạt clip và hình ảnh, tối qua, tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) đã chính thức trình làng. Quả không hổ danh là cô tiểu thư có cá tính mạnh, ngay khi vừa xuất hiện, Ah Mo Ne (Lee Da Hae) đã để lại ấn tượng sâu sắc bởi vô số chiêu trò không đụng hàng của mình. Điển hình như lúc gặp phải tên dê xồm trên tàu, cô nàng chẳng những không hoảng sợ mà còn dọa sẽ quăng hắn ta xuống biển làm mồi cho cá. 
 
 
 
Chưa dừng lại ở đó, khi vừa đến khách sạn CIEL – nơi mà Mo Ne nắm giữ quyền thừa kế, cô đã khiến nhân viên ở đây được phen chóng mặt vì những đòi hỏi “trên trời” của mình. Đầu tiên là việc Mo Ne yêu cầu trải thảm đỏ mới chịu bước xuống xe. Tiếp đến, khi nhìn thấy nội thất căn phòng không ưng ý, cô liền ném đồ tứ tung và bắt nhân viên phải thay đổi. 
 
 
 

Mặc dù bên ngoài, Mo Ne luôn cố tình thể hiện những hành động khoa trương nhưng thực chất, cô đang che giấu những bí mật trong lòng. Khi đêm về, cô chẳng thể chợp mắt bởi ám ảnh của vụ bắt cóc trước kia. Hơn thế nữa, cô còn nhớ tới người cha vừa qua đời. Không tin rằng ông tự tử, cô quyết tìm ra chân tướng sự thật cũng như bảo vệ tài sản của cha. 
 
 
 

Tập 2 của Hotel King (Ông Hoàng Khách Sạn) sẽ tiếp tục được trình chiếu trên kênh MBC vào tối nay, ngày 6/4. 
 
"Hotel King" - Giới thiệu tập 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm