"Tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon đã hôn Yoon Si Yoon tới... 300 lần!

HanaZ, Yunami (tổng hợp từ AK), Theo 00:01 21/07/2010

"Anh chàng làm bánh" Yoon Si Yoon quả là một người may mắn.

Nichkhun đi đóng sitcom

Mặc dù đang bận rộn với việc chuẩn bị cho buổi biểu diễn của 2PM, “Hoàng tử Thái” Nichkhun vẫn giành thời gian tham gia vai diễn khách mời trong More Charming By The Day (đài MBC). Một đại diện của đoàn làm phim cho biết Nichkhun đã hoàn thành cảnh quay với 2 diễn viên Kim YounggwangChoi Yeojin.Trong phim, Nichkhun vào vai một anh chàng người Thái Lan lúc nào cũng như “phát điên” vì phim Hàn. Mặc dù không thật sự giỏi tiếng Hàn nhưng Nichkhun vẫn cố gắng thể hiện lời thoại sao cho thật giống với các fan cuồng của phim Hàn, mang lại những tràng cười liên tiếp cho đoàn làm phim.
More Charming By The Day xoay quanh cuộc sống gia đình bà Song Oksook. Sau 15 năm bỏ đi vì phá sản, chồng bà trở về và tỏ ra như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Như để tăng thêm rắc rối, cô con gái lớn Im Jiwon của bà quyết định kết hôn với anh chàng Kim Sungsoo đã li hôn và có một con trai.More Charming By The Day đang ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả từ khi Krystal, thành viên nhóm f(x), xuất hiện trong vai cháu gái của Kim Sungsoo. Điều thú vị là trong chương trình We Got Married, Nichkhun và trưởng nhóm của f(x)Victoria đã “kết hôn” với nhau. Vì các thành viên f(x) thường gọi Victoria là “mẹ Vic” nên Nichkhun nghiễm nhiên trở thành “bố Nichkhun”. Chính vì thế, dù Nichkhun chỉ tham gia More Charming By The Day với tư cách khách mời thì cũng sẽ có rất nhiều khán giả mong chờ cuộc gặp mặt giữa “bố Nichkhun” và “con gái Krystal”.


Krystal f(x)

Tập phim có sự tham gia diễn xuất của Nichkhun sẽ lên sóng vào ngày 28/7 tới.

Jiyeon hôn "chàng làm bánh" tận 300 lần!

Bộ phim kinh dị trường học Death Bell 2 đang chuẩn bị những bước cuối cùng để đến với khán giả trên màn ảnh. Những ngày này, bộ phim tranh thủ tung ra thêm những hình ảnh độc đáo cũng như những chuyện hậu trường thú vị nhằm thu hút sự chú ý của các fans. Tin tức nóng hổi nhất được tung ra hôm nay là một thông tin hết sức thú vị về hai nhân vật chính trong dàn diễn viên trẻ tuổi.Nhà sản xuất của Death Bell 2 đã cung cấp một thông tin thú vị về một cảnh quay giữa Jiyeon (thành viên T-ara) và diễn viên Yoon Si Yoon. Trong cảnh quay này, Yoon Si Yoon đã hôn Jiyeon sau khi hô hấp nhân tạo để cứu sống cô.Yoon Si Yoon cho biết: “Khi chúng tôi đóng cảnh đó lần đầu tiên, tôi đã thổi quá nhiều không khí vào miệng Jiyeon đến mức má cô ấy phồng cả lên. Cảnh quay này khó khăn hơn tôi nghĩ nhiều, và tôi cũng cảm thấy khá ngượng vì cô ấy còn là một người xinh đẹp nổi tiếng nữa.”


Cảnh quay này đã phải thực hiện trong hơn 13 tiếng và hai người đã phải hôn nhau tới 300 lần. Và mặc dù điều này làm hai diễn viên rất mệt, nhưng vì cảnh quay này rất thú vị nên hai diễn viên đều phì cười mỗi khi đạo diễn hô “cắt”.Trong chương trình truyền hình Strong Heart, cả Si Yoon Jiyeon đều trở thành khách mời để phỏng vấn về cảm xúc khi thực hiện bộ phim. Jiyeon đã tiết lộ những bất ngờ thú vị về Si Yoon với khán giả: “Tôi đã từng gặp Si Yoon trước đây, và có người nói với tôi rằng anh ấy thấy tôi dễ thương.” Cô cho biết thêm: “Lúc đó tôi thậm chí còn mong chờ Si Yoon sẽ đối xử với tôi một cách đặc biệt trong phần 2 của Death Bell.”


Jiyeon tiết lộ:“Tôi đã từng gặp Si Yoon trước đây,
 và có người nói với tôi rằng anh ấy thấy tôi dễ thương.”


Về phần trả lời của Si Yoon, anh cũng chia sẻ những cảm xúc đặc biệt của mình với Jiyeon. Xem ra hai người có vẻ có "tình ý" với nhau sau khi đóng Death Bell 2 nhỉ ^^. Phim sẽ ra mắt vào ngày 28/7 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm