"Tiểu Kim Tae Hee" Ji Yeon ê ẩm toàn thân vì phim kinh dị

PTD (Tổng hợp), Theo 00:01 29/07/2010

Dù liên tục bị "va chạm, thương tích, ê ẩm toàn thân" khi đóng phim kinh dị "Death Bell 2" nhưng xem ra cô nàng Ji Yeon vẫn chẳng nề hà gì đâu.

Cô bạn Ji Yeon của nhóm nhạc thần tượng T-ara đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của fans hâm mộ bởi vẻ ngoài vừa trong sáng, đáng yêu, lại khá “sexy” của mình. Ji Yeon đã tham gia các bộ phim như Hon, God of Study, Highkick Through The Roof và mới đây là bộ phim điện ảnh Death Bell 2. Ở mỗi bộ phim, Ji Yeon đều mang lại cho khán giả những ấn tượng khác nhau.


Ji Yeon là em út trong T-ara nhưng xem ra tính cách có vẻ không giống với “em út” lắm thì phải?

Ôi, không phải là mình mạnh mẽ đâu, mà là các chị hơi yếu đuối đấy chứ (Cười). Mình lúc nào cũng dựa dẫm vào các chị ấy thôi. Nhưng mà các chị hiền quá nên không nói ra đó mà. Nhưng mà mình thuộc tuýp người nghĩ gì nói đấy, thế nên mọi người ai cũng nghĩ mình mạnh mẽ quá. Mình xin nhắc lại nhé, mình không hề mạnh mẽ đâu (Lại cười).


Diễn viên mà cậu thần tượng nhất là ai?

Mình thích chị Choi Jin Sil và chị Eom Jeong Hwa nhất, nhưng đặc biệt là chị Eom Jeong Hwa. Chị ấy vừa là một ca sỹ thành công, vừa là một diễn viên giỏi. Trên phim, chị ấy thật dịu dàng, còn khi đứng trên sân khấu thì lại mạnh mẽ như một nữ chiến binh vậy. Mình thực sự bị cuốn hút bởi chị ấy.


Vậy cậu thích làm một ca sỹ hơn hay một diễn viên hơn?

Mình thích cả hai. Bảo mình chọn một trong hai thứ thì khó quá. Cái chính là bản thân mình không nghiêng hẳn về một thứ nào cả. Bởi vì, khi làm ca sỹ hay làm một diễn viên thì mình cũng đều tập trung hết sức. Khi đứng trên sân khấu, được hòa mình trong không khí rộn rã và những tràng pháo tay hoan hô cổ vũ của các fan, mình thấy thật hưng phấn. Còn khi làm một diễn viên, mình không thể biết phản ứng của khán giả ngay lúc đó nên cũng cảm thấy hơi tiếc. Tuy nhiên, sau đó, nếu được khán giả yêu mến và đánh giá cao thì tâm trạng cũng thật tuyệt phải không.


Ở trường, cậu có style kiểu “công chúa” như trong God of Study không vậy?

Ôi, không đâu! Mình không thích sự cầu kỳ. Mình thích sự thoải mái hơn. Nhưng mình nghĩ tính cách trong sáng và hoạt bát thì có giống với nhân vật trong God of Study đấy. Với cả, hình ảnh của mình trong lúc học tập cũng như lúc đi chơi với bạn bè thì cũng giống như trong phim vậy.


Theo cậu, diễn viên nào hợp với vai ma nhất trong Death Bell 2?

Mình nghĩ là chị Hwang Jeong Eum. Trước tiên là vì chị ấy trông... đáng sợ thật đấy (Cười). Chị có đôi mắt to nhé, lại gầy nữa. Thế nên nếu mà hóa trang thành ma thì chắc là đáng sợ. Với cả một phần tính cách của chị ấy nữa, nên chị ấy có vẻ hợp vai nhất.
Thế còn trong quá trình quay thì diễn viên nào nhát ma nhất?

Ồ, hầu như là không có. Phim của chúng mình tuy là thể loại kinh dị nhưng trường quay thì lại giống như phim hài vậy. Thậm chí, lúc xem làm hậu kỳ, mình còn nghĩ: “Ồ, không ngờ phim mình đóng cũng đáng sợ thế này cơ đấy.” (Cười).Vậy còn ai là người hợp với những bộ đồng phục học sinh nhất trong phim?

Park Eun Bin. Cô ấy đúng là người mẫu trang phục học sinh đấy. Đến mức mà mình thấy cô ấy mặc trang phục công sở trông không hợp tí nào (Cười). Eun Bin mặc đồng phục thật là đẹp.


Trong quá trình quay phim, điều cậu thấy vất vả nhất là gì?

Đây là lần đầu tiên mình thử sức với phim kinh dị. Mình nhận thẩy rằng, thể loại phim này phải diễn xuất bằng cơ thể rất nhiều. Nào là chạy, nào là va chạm suốt, khiến cho mình ê ẩm hết cả người.


Death Bell đã rất thành công. Liệu cậu có cảm thấy áp lực gì không khi tham gia vào phần 2 của bộ phim này?

Mình không cảm thấy áp lực, trái lại mình cảm thấy thật may mắn. Mình nghĩ rằng Death Bell 2 cũng sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả như Death Bell thôi. Chắc chắn là các fan sẽ đến rạp xem phim vì điều này. Mình mong là Death Bell 2 sẽ được đón nhận còn hơn cả Death Bell.


T-ara sắp trở lại sân khấu ca nhạc. Cậu cảm thấy thế nào lúc này?

À, đúng rồi, nhóm T-ara của mình sắp trở lại. Mình không biết chính xác khi nào nhóm sẽ trở lại nhưng chúng mình đang chăm chỉ thu âm. Vì thế, bây giờ chắc là phải tạm nghỉ diễn xuất thôi. Phải hoạt động chăm chỉ cùng với nhóm chứ! (Cười).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm