Girlgroup 5Dolls muốn "hạ bệ" "tiểu Kim Tae Hee" trên màn bạc

TaurusW , Theo 12:00 31/03/2011

Nhân dịp tham gia bộ phim mới của chị em nhà Hong, 5 cô gái tài năng đã rất hy vọng vào thành công của mình ở phần sân "điện ảnh".

Cách đây không lâu, nhà sản xuất của drama Best Love (The Discovery of Affection) do chị em nhà Hong chấp bút đã công bố thêm dàn diễn viên sẽ gia nhập bao gồm Cha Seung Won, Gong Hyo Jin, Yoon Kye SangYoo In Na. Nhưng chưa dừng lại ở đó, xu hướng idol đóng phim vẫn được nhà sản xuất áp dụng triệt để và lần này không chỉ một thành viên thần tượng mà là cả một nhóm nhạc.


4 diễn viên chính của Best Love

Hôm 28/3 vừa qua, báo chí Hàn đã đưa tin cô nàng Hyo Young của nhóm Co-Ed đã được chọn vào Best Love. Hyo Young từng có kinh nghiệm diễn xuất qua drama Jungle Fish 2 của đài KBS và trong Best Love, cô nàng sẽ được đảm nhận vai Harumi-một người bạn của nhân vật nữ chính. Best Love được coi là bộ phim dài chính thức đánh dấu bước tiến mới của Hyo Young.


Hyo Young

Drama Best Love cũng còn công bố thông tin bộ phim sẽ đón nhận cả nhóm nhạc nhỏ 5Dolls của Co-Ed bao gồm 5 thành viên. Theo đó, trong phim, 5Dolls sẽ vào vai một nhóm nhạc tên là Candice - một trong những nhóm nhạc hàng đầu trong giới giải trí Hàn Quốc. Trong đó nhân vật Harumi của Hyo Young sẽ là trưởng nhóm.


5Dolls 

Trước cơ hội mới mẻ này, Hyo Young bày tỏ sự hào hứng sẽ không thua kém những đồng nghiệp thần tượng khác trước đây như Ji Yeon của nhóm T-ara: “Tôi không muốn thua Ji Yeon của T-ara, cô ấy vừa là bạn vừa là tiền bối của tôi trong lĩnh vực diễn xuất. Hiện giờ tôi đang tập trung cho diễn xuất, vì vậy xin hãy cùng mong đợi vào bộ phim”.

Buổi đọc kịch bản của phim đã diễn ra vào ngày 23/3 vừa qua. Best Love kể về câu chuyện tình yêu giữa một nam diễn viên nổi tiếng và một nữ diễn viên hết thời. Best Love đánh dấu sự trở lại của chị em biên kịch họ Hong kể từ sau Bạn gái tôi là Hồ Ly, bộ phim dự kiến phát sóng vào ngày 9/5 các tối thứ 4-5 trên đài MBC sau khi Royal Family kết thúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm