Thuyền trưởng Jack Sparrow tới Việt Nam?

Mr Pink (tổng hợp), Theo 12:53 21/07/2010

Vào ngày hôm qua, cư dân mạng đang sướng "phát cuồng" vì thông tin "thuyền trưởng Jack Sparrow sẽ sang Việt Nam". Vậy thực hư thông tin này như thế nào?

Vào ngày hôm qua, cư dân mạng đang sướng "phát cuồng" vì thông tin "thuyền trưởng Jack Sparrow sẽ sang Việt Nam". Vậy thực hư thông tin này như thế nào?

Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi. Sự thực là chàng Johnny Depp sẽ "đến" Việt Nam bằng những DVD có bản quyền chính thức từ hãng Disney. Ngày 19/7, đại diện hãng Walt Disney Studios Home Entertainment có mặt tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ với báo giới rằng hãng này sẽ phát hành các bộ phim nổi tiếng dưới dạng DVD bản quyền tại Việt Nam. Từ sự hợp tác này, khán giả ở Việt Nam có thể mua các sản phẩm chính gốc của Disney với giá bán lẻ 3,3 USD (khoảng 75.000 đồng) cho các đầu phim cũ, và 4 USD (khoảng 80.000 đồng) cho các phim mới phát hành.


Tại hội chợ băng đĩa Việt Nam lần 2 diễn ra tại TP HCM trong tháng 6, các sản phẩm DVD có bản quyền như: Alice in wonderland, Up, Snow White, Avatar, Alvin and the chipmunks... tiêu thụ khá tốt vì nhiều khán giả Việt sẵn sàng chi tiền để có bản đĩa chất lượng.
Johnny Depp tại phim trường
Cướp Biển Caribê 4

Cũng vào ngày hôm qua, những hình ảnh đầu tiên của chàng Jack Sparrow trên phim trường của bộ phim Cướp Biển Caribê 4 đã được ra mắt. Trong hình ảnh này, chúng ta đã được chứng kiến vẻ oai vệ của vị thuyền trưởng can đảm khi anh cầm kiếm trước biển.


Bộ phim thứ tư Pirates of the Caribbean sẽ được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết về cướp biển của tác giả Tim Powers mang tên On Stranger Tides. Cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện của Blackbeard và Suối nguồn tươi trẻ (Fountain of Youth). Lần này, khán giả sẽ có cơ hội để xem những cuộc phiêu lưu tuyệt vời của thuyền trưởng Jack Sparrow, cùng cuộc tình lãng mạn của anh và cô con gái của Blackbeard (Penelope Cruz đóng).Kịch bản của phim do Terry Rossio Ted Elliot chịu trách nhiệm thực hiện. Phim có sự tham gia của các ngôi sao như Johnny Depp, Astrid Berges-Frisbey, Penelope Cruz, Ian McShane, Geoffrey Rush, Stephen Graham, Max Irons Gemma Ward.

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides sẽ quay ở các địa điểm Hawaii, Anh và Los Angeles. Bộ phim dự kiến công chiếu ngày 20/05/2011.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm