“The LEGO Movie” phần tiếp theo đã tìm được một đạo diễn mới

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 27/02/2015

Cùng với việc hai đạo diễn cũ là Phil Lord và Christopher Miller vẫn tiếp tục được bổ nhiệm làm biên kịch thì đạo diễn mới là Rob Schrab sẽ bắt tay vào thực hiện cho phần tiếp theo của “The LEGO Movie”.

Đạo diễn Rob Schrab đã chính thức được bổ nhiệm làm đạo diễn mới cho phần tiếp theo của The LEGO Movie. Thông báo này được đưa ra hôm này bởi Greg Silverman, giám đốc mảng phát triển của hãng phim Warner Bros.. Trong khi đó, hai đạo diễn cũ của phim là Phil Lord và Christopher Miller sẽ tiếp tục viết kịch bản cho phần tiếp theo cùng với các biên kịch khác là Jared Stern và Michelle Morgan. Ngoài ra, Lord và Miller cũng được chỉ định làm nhà sản xuất cho phim, cùng với Dan Lin và Roy Lee.
 
 
Nhờ sự thành công của The LEGO Movie năm ngoái cả về chất lượng lẫn doanh thu , hãng Warner Bros. sắp tới sẽ cho ra mắt rất nhiều phần phim kế tiếp và ăn theo như LEGO Ninjago được ra mắt vào năm 2016, hay một phần LEGO Batman vào năm 2017. Phần đầu tiên của The LEGO Movie đã cá kiếm được 69 triệu đô-la chỉ trong ba ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên, sự thiếu sót lớn nhất của buổi lễ trao giải Oscar năm nay là việc thiếu vắng The LEGO Movie cho đề cử hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất. Bom tấn Big Hero 6 của Disney đã bất ngờ vượt qua các đối thủ sừng sỏ khác để đoạt giải Oscar hạng mục này.
 
LEGO Ninjago
 
Hai đạo diễn Lord và Miller cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Rob. Anh là một thiên tài của thể loại hài kịch, có trực quan của một nhà bác học và chúng tôi đã phải mời gọi anh ấy cả nhiều năm trời. Không ai có thể làm việc chăm chỉ hơn Rob. Tính thẩm mỹ của anh ấy kết hợp với sự hài hước đã mang lại một tiếng nói mạnh mẽ và độc đáo cho dự án này”.
 
 
Đạo diễn Rob Schrab từng được biết đến như là biên kịch, đạo diễn và chỉ đạo sản xuất cho chương trình The Sarah Silverman Program của Trung Tâm Hài Kịch, giúp anh mang về một đề cử cho giải thưởng WGA. Ngoài ra, anh cũng từng có một giải thưởng Primetime Emmy cho hạng mục Bài Hát Gốc Xuất Sắc Nhất của buổi lễ trao Giải Oscar lần thứ 81.
 
 
The LEGO Movie phần tiếp theo sẽ là một phần trong dự án chuyển thể của loạt phim LEGO, bao gồm LEGO Ninjago và LEGO Batman. Phim sẽ được ra mắt vào năm 2018.

(Nguồn: Deadline)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm