Series hoạt hình “Adventure Time” sắp được lên màn ảnh rộng

Nhật Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 01/03/2015

Thành công của “The LEGO Movie” và “Spongebob” có tác động rất lớn đến hãng Warner Bros để họ mạnh dạn đưa Adventure Time lên màn ảnh rộng.

Nếu bạn đang mong chờ rằng The LEGO Movie sẽ châm ngòi cho một sự phục hưng của thể loại phim hoạt hình màn ảnh rộng thì bạn hãy sẵn sàng. Theo một báo cáo từ trang Deadline, series hoạt Adventure Time đình đám trên kênh Cartoon Network đang sắp được hãng Warner Bros. đưa lên màn ảnh rộng trong một tương lai gần. 
 
 
Lý do The LEGO Movie rất quan trọng với Adventure Time là bởi vì Chris McKay vừa là một nhà điều hành sản xuất của bom tấn LEGO, vừa là đồng sản xuất các phim hoạt hình cho đài Cartoon Network. McKay từng có rất nhiều kinh nghiệm về phim hoạt hình khi làm việc cho cả Warner Bros. và Cartoon Network, ví dụ như ông đã từng làm việc cho chương trình Robot Chicken và sắp tới sẽ làm đạo diễn cho phim LEGO Batman.
 
 
Adventure Time là một series hoạt hình đình đám trong gần 5 năm của đài Cartoon Network. Với việc nhà đài này có một mối quan hệ rất tốt với hãng phim Warner Bros., dự án phim này có thể dễ dàng được quảng bá và phát hành trực tiếp cho các fan hâm mộ thông qua DVD. Nhưng bởi vì The LEGO Movie năm ngoái đã đạt được thành công rất lớn về doanh thu và sau đó trở thành một hiện tượng toàn cầu, có vẻ như hãng Warner Bros. cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này đối với Adventure Time.
 
 
Trong thời gian gần đây, phim hoạt hình The Spongebob Movie của hãng Paramount Pictures và Nickelodeon Studios cũng đạt được thành công rất lớn. Điều này chứng tỏ rằng một series hoạt hình trên hệ thống truyền hình cáp vẫn kiếm được bộn tiền khi chuyển thể thành phim màn ảnh rộng. Thực tế cho thấy rằng Spongebob đã làm được điều này không chỉ một mà đến hai lần trong thập kỷ qua. Bạn có thể đặt cược rằng việc này sẽ có tác động rất lớn lên hãng Warner Bros. để triển khai dự án Adventure Time càng sớm càng tốt. Trong khi các bom tấn hành động của Warner Bros. cũng đạt được một số thành công nhất định trong những năm qua, có vẻ như sắp tới mảng phim hoạt hình của hãng cũng sẽ được phát triển mạnh.
 
 
Adventure Time: The Movie hiện tại vẫn còn đang trong giai đoạn thai nghén, nhưng đừng ngạc nhiên nếu như dự án này được nhanh chóng cho ra mắt vào năm sau.

(Nguồn: Cinema Blend)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm