"Thành Long và Trương Bá Chi làm mất mặt điện ảnh Hồng Kông"

Depplus.vn/MASK, Theo 16:16 18/06/2014

Nhận định về Thành Long và Trương Bá Chi của nghệ sĩ gạo cội Trịnh Phối Phối gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận Trung Quốc.

Là một trong những cây đại thụ của nền điện ảnh Hoa ngữ, nữ nghệ sĩ Trịnh Phối Phối luôn nhận được sự kính nể và tôn trọng từ đồng nghiệp và khán giả, ngay cả khi bà không còn hoạt động nhiều trong ngành giải trí. Nữ ngôi sao dòng phim võ hiệp một thời cũng thường dành cho các diễn viên thế hệ sau những nhận xét và lời khuyên quý báu.

Nữ nghệ sĩ Trịnh Phối Phối

Tham gia một show truyền hình thời gian gần đây, Trịnh Phối Phối khiến nhiều người sửng sốt bởi những nhận xét thẳng thắn của bà dành cho Trương Bá Chi và ngôi sao võ thuật Thành Long. Từng có dịp hợp tác với cả hai nhân vật tên tuổi này, bà cho rằng, họ có thái độ làm việc không tốt và đều làm mất mặt điện ảnh Hồng Kông.

Trịnh Phối Phối không bằng lòng với cách ứng xử của Trương Bá Chi và Thành Long

Trương Bá Chi thực ra rất có thực lực, cô ấy diễn xuất tốt, nhưng thái độ làm việc thì quá thiếu chuyên nghiệp. Tôi biết, thời điểm đóng Dương môn nữ tướng, Trương Bá Chi đang gặp vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, nhưng cô ấy không thể để chuyện cá nhân ảnh hưởng tới công việc. Ứng xử của cô ấy thực sự làm mất mặt nghệ sĩ Hồng Kông khi làm việc ở Trung Quốc” - Trịnh Phối Phối phê phán lối hành xử không khéo léo của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi làm việc kém chuyên nghiệp khi đóng phim "Dương môn nữ tướng"

Đối với các nam tài tử hàng đầu hiện tại gồm Châu Tinh Trì, Thành Long, Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành, Trịnh Phối Phối cho biết: "Tinh thần làm việc tốt nhất là Huỳnh Hiểu Minh, còn tệ nhất lại chính là Thành Long".

Bức hình chụp chung hiếm hoi của Trịnh Phối Phối và Thành Long

Tuy nữ nghệ sĩ gạo cội không giải thích cụ thể nhận định của mình, song thái độ thiếu tích cực bà dành cho Thành Long cũng khiến nhiều người sửng sốt. Sau những lùm xùm trong đời sống tình cảm thiếu lành mạnh, siêu sao võ thuật một lần nữa vướng vào tai tiếng liên quan đến phong thái “chảnh chọe” trong công việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm