cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Tập cuối "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" kết thúc buồn, fan tiếc nuối

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 12:48 27/03/2015

Bộ phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" đã khép lại bằng sự ra đi của một số nhân vật khiến các fan day dứt.

Sau hơn một tháng trình chiếu tại màn ảnh nhỏ Trung Quốc, bộ phim Cẩm Tú DuyênHoa Lệ Mạo Hiểm đã chính thức đi đến hồi kết. Các tuyến nhân vật phức tạp trong phim lần lượt đưa người hâm mộ đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. Tập cuối của phim là một kết thúc mở, sự ra đi đau buồn của một vài nhân vật nhưng lại chính là khởi đầu mới cho bộ phim. Tác phẩm đã thực sự chạm đến trái tim người xem với từng mạch cảm xúc mà mỗi nhân vật mang lại.
 
 
Đầu tiên phải kể đến tình anh em của Tả Chấn - Đường Hải - Thạch Hạo, cả ba người đã bao lần cùng vào sinh ra tử, đối mặt nguy hiểm. Dù hiểu lầm liên tiếp xảy ra, nhưng tinh thần đoàn kết của họ vẫn luôn hướng về nhau. Đường Hải vì muốn báo thù cho Tiểu Lan, cuối cùng anh đã phải hi sinh. Cái chết của Đường Hải khiến Thạch Hạo ám ảnh mãi: "Hãy nói với Tả Nhị Gia rằng, kiếp sau tôi vẫn muốn làm huynh đệ tốt của anh ấy!".
 
 
 
Không những thế, trải qua bao nhiêu sự việc, mọi hiểu lầm giữa Ân Minh Châu (Lữ Giai Dung) và Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) đã được hóa giải, hai chị em chính thức nhìn nhận lại nhau. 
 
 
 
Có thể nói rằng, dù là chính hay phụ, mỗi nhân vật trong bộ phim đều có sức hút riêng của nó. Đứng sau mối tình sâu sắc của Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú, chắc chắn không thể thiếu tình cảm chân thành  mà Hướng Hàn Xuyên (Tạ Quân Hào) dành cho Ân Minh Châu. Là người đàn ông duy nhất có thể bất chấp tính mạng để bảo vệ cô, sự ra đi của Hướng Hàn Xuyên không những để lại một vết thương lớn trong lòng Ân Minh Châu và Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương), mà đối với các fan cũng cảm thấy vô cùng đáng tiếc. 
 
 
 
 
Cuối cùng, Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích)- kẻ thù số một của Tả Chấn cuối cùng đã chính thức ra tay. Sau khi Tả Chấn và mọi người đến cứu Hướng Anh Đông bị Tiền Điền Long Nhất bắt cóc, hắn đã cho nổ toàn bộ khu nhà hoang. Mang tình cảm trước giờ chỉ dành cho một mình Dương Tử/ Vinh Cẩm Tú, Tiền Điền Long Nhất cố gắng thuyết phục muốn đưa Vinh Cẩm Tú đi theo mình.
 

Nhờ sự bảo vệ của các anh em, Tả Chấn vẫn còn sống
 

Cuộc chiến nảy lửa giữa Tả Chấn và Tiền Điền Long Nhất chính thức bắt đầu

Cuối cùng, Tiền Điền Long Nhất chỉ mong được chết dưới tay của Dương Tử/ Vinh Cẩm 

"Anh nghĩ rằng, sẽ có một ngày chúng ta gặp lại nhau... dưới gốc hoa anh đào!" - Tiền Điền Long Nhất ra đi không còn hối tiếc


Tuy nhiên, một số fan cho rằng cái kết của phim vẫn chưa được thỏa mãn. Một phần vì bộ phim đã bị cắt cảnh từ 48 tập xuống còn 40 tập và một phần vì vẫn còn nhiều thắc mắc bị bỏ ngỏ. Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, phim do đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Từ khi bắt đầu lên sóng, mọi chủ đề, nhân vật xoay quanh bộ phim đều nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tập cuối lên sóng tối hôm qua đã nhận được số lượt xem đứng hạng nhất - hơn 200 triệu lượt theo dõi trên mạng và đạt mức rating cao ngất ngưởng 4,33%. 
 
 

Sau khi Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Trần Kiều Ân qua loạt dự án Tôi Là Nữ Vương, Vẫn Cứ Thích Em đóng cặp với Giả Nãi Lượng... Trong khi đó, các fan của tác giả tiểu thuyết ngôn tình - Cố Mạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bản điện Bên Nhau Trọn Đời với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch.

Phim điện ảnh "Tôi Là Nữ Vương" sẽ chính thức công chiếu vào ngày 16/04 tới
 
Trần Kiều Ân đóng cặp với Giả Nãi Lượng trong "Vẫn Cứ Thích Em" 
 
"Bên Nhau Trọn Đời" bản điện ảnh công chiếu ngày 01/05/2015

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14