Tài tử "Fast 6" bật mí về vai diễn siêu anh hùng Marvel

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/07/2013

Theo những tiết lộ từ Vin Diesel, khả năng anh vào vai Vision - người yêu Scarlet Witch - là rất cao.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan Marvel xôn xao trước việc Vin Diesel tiết lộ về cuộc gặp mặt với ông lớn này. Sau buổi công bố dự án The Avengers: Age of Ultron tại Comic-Con 2013, khán giả bắt đầu đoán già đoán non vai trò của tài tử Fast & Furious trong các tác phẩm siêu anh hùng sắp tới. Trong 1 cuộc phỏng vấn ngắn, Vin Diesel đã bật mí về vai diễn của mình.
 
Tài tử "Fast 6" bật mí về vai diễn siêu anh hùng Marvel 1
Tài tử "Fast 6" bật mí về vai diễn siêu anh hùng Marvel 2
"Marvel đang rất hào hứng với việc đưa lên màn ảnh 1 câu chuyện tình yêu không đụng hàng với các bộ phim trước đó. Tôi nghĩ rằng, họ đã lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa Dom và Letty để mang vào thế giới riêng của Marvel." - Diesel cho biết.
 
Tài tử "Fast 6" bật mí về vai diễn siêu anh hùng Marvel 3
Tài tử "Fast 6" bật mí về vai diễn siêu anh hùng Marvel 4
Qua những lời bộc bạch trên, người hâm mộ đang đổ dồn về khả năng Vin Diesel sẽ vào vai Vision - người yêu của Scarlet Witch. Mối tình giữa 2 nhân vật này không chỉ nổi tiếng mà còn nhận được sự ủng hộ lớn. Hơn thế nữa, Vision còn có mối liên hệ mật thiết với rô-bốt xấu xa Ultron, bởi Ultron chính là kẻ đã tạo ra anh hùng này.
 
Tài tử "Fast 6" bật mí về vai diễn siêu anh hùng Marvel 5
 
Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, thiên tình sử mà Vin Diesel đang nói đến là mối quan hệ giữa Thanos và Death. 1 bộ phận cũng nghi ngờ khả năng Vin Diesel sẽ lồng tiếng cho nhân vật Ultron thay vì hóa thân vào 1 anh hùng nào đấy.
 
Tài tử "Fast 6" bật mí về vai diễn siêu anh hùng Marvel 6
Theo thông tin từ comicbook.com, có thể Marvel sẽ công bố vai diễn của Vin Diesel cũng như xác nhận anh có tham gia vào dự án The Avengers: Age of Ultron hay không vào cuối tuần này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm