Soo Wan (Goo Hye Sun) nhận lời làm vợ Dong Joo (Lee Sang Yoon)

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 15:00 18/05/2014

Trong tập 11 của “Angel Eyes” (Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng tối qua, Soo Wan đã chấp nhận lời cầu hôn từ người yêu Park Dong Joo (Lee Sang Yoon).

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng, trong tập 11 của Angel Eyes (tựa Việt: Đôi Mắt Thiên Thần) phát sóng tối qua, anh chàng Park Dong Joo (Lee Sang Yoon) cũng chính thức ngỏ lời hỏi cưới người yêu 12 năm Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun). Màn cầu hôn cực kì lãng mạn của anh được xem như bước ngoặt quan trọng, đưa chuyện tình đẹp như mơ của cả hai bước sang một giai đoạn mới. 

Cảnh Dong Joo cầu hôn Soo Wan trong 
tập 11 của “Angel Eyes” (Đôi Mắt Thiên Thần) 
 
 

Để thực hiện lời cầu hôn này, Dong Joo đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng. Trước tiên, anh đưa Soo Wan đến đài quan sát bí mật của hai người. Trong khung cảnh lung linh ánh nến, Dong Joo dành tặng mối tình đầu 12 món quà sinh nhật, bù đắp cho 12 năm xa cách. Hành động lãng mạn của anh khiến Soo Wan không khỏi bất ngờ. 
 
 
 
Tiếp sau đó, Dong Joo chính thức bày tỏ tấm chân tình của mình. Anh thể hiện mong muốn được cùng Soo Wan xây dựng gia đình. Tuy không dám hứa sẽ làm cho cô thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới nhưng Dong Joo chắc chắn rằng, tình yêu của anh đối với Soo Wan sẽ chẳng bao giờ nhạt phai. Nói dứt lời, Dong Joo quỳ xuống và hỏi Soo Wan: “Em sẽ trở thành gia đình của anh chứ?” Tất nhiên, cô nàng Soo Wan không thể nào từ chối lời cầu hôn này. Nở nụ cười tươi rói, cô đồng ý làm vợ của Dong Joo. 
 
 

Nếu Dong Joo và Soo Wan đang chìm đắm trong tình yêu thì về phía Kang Ji Woon (Kim Ji Suk), anh đã bị sốc khi biết tin hai người sắp sửa kết hôn. Chưa thể chấp nhận chuyện mất người yêu vào tay tình địch, Ji Woon luôn trong trạng thái bất ổn. Thậm chí, anh còn mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn lúc làm việc khiến mẹ anh không khỏi lo âu.
 
 
 
Tập 12 của Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 18/5. 
 
Preview tập 12 của "Angel Eyes"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm