Soo Hyun (Lee Bo Young) bị chồng tống vào viện tâm thần

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 11:54 08/04/2014

Trong tập 11 của “God's Gift - 14 Days” (Món Quà Của Thượng Đế – 14 Ngày) phát sóng tối qua, Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã bị chồng đưa vào viện tâm thần.

Trong tập 11 của drama God's Gift - 14 Days (tựa Việt: Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) phát sóng tối qua, bà mẹ một con Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) đã bị Han Ji Hoon (Kim Tae Woo) đưa vào bệnh viện tâm thần. Quyết định bất ngờ này của chồng khiến cô bị sốc vô cùng. Cô đã kịch liệt phản đối bằng cách gào thét ầm ỹ. Được biết, nguyên nhân khiến Ji Hoon làm như vậy là vì anh bị đe dọa từ một kẻ liên quan trong vụ án mà anh thụ lý 10 năm trước. Lo lắng cho sự an lành của Soo Hyun và Saet Byul (Kim Yoo Bin), anh đã viện cớ tinh thần vợ bất ổn để tạm gửi cô vào bệnh viện tâm thần. 


Trước quyết định này của chồng, Soo Hyun đã tức điên người. Để trấn an cô, Ji Hoon chỉ biết nói rằng: “Anh xin lỗi nhưng đây là cách tốt nhất để em được an toàn”. Chẳng những không dịu bớt mà Soo Hyun càng giận dữ hơn: “Đưa tôi vào đây để tốt cho tôi sao?”. Thậm chí, cô còn sốc không nói nên lời khi nhìn thấy Saet Byul. Soo Hyun bàng hoàng phát hiện, con gái đang mặc quần áo giống y hệt bộ mà cô bé mặc vào hôm bị bắt cóc. Nhận thấy điều chẳng lành, Soo Hyun không thể giữ nổi bình tĩnh nữa.
Tập 12 của God's Gift - 14 Days (Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày) sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối nay, ngày 8/4. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm