Siêu anh hùng Marvel rủ nhau "tung chưởng"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/07/2013

Hai bộ phim về siêu anh hùng "Thor: The Dark World" và "Captain America: The Winter Soldier" cùng phát hành poster mới.

Marvel vừa tung ra 2 tấm poster độc quyền cho Lễ hội Comic–Con 2013 đang diễn ra tại San Diego, giới thiệu đến khán giả hai siêu phẩm sắp ra lò của mình là Thor: The Dark World và Captain America: The Winter Soldier. Trên poster đều là cảnh hành động nảy lửa của các nhân vật chính.
 
Siêu anh hùng Marvel rủ nhau "tung chưởng"  1
 
Tấm poster của Thor: The Dark World do hai tác giả Charlie Wen và Ryan Meinerding thiết kế, với hình ảnh nhân vật chính Thor (Chris Hemsworth) đang bay lên trời, tay vung chiếc búa đáng sợ của mình. Lẫn trong ánh chớp chói lòa phía sau là Loki (Tom Hiddleston), thần Odin (Anthony Hopkins), cũng như cô gái anh yêu - Jane Foster (Natalie Portman) và một số nhân vật khác.
 
Siêu anh hùng Marvel rủ nhau "tung chưởng"  2
 
Trong khi đó, tấm poster Captain America: The Winter Soldier cho thấy Steve Rogers/Captain America (Chris Evans) đang trong trận chiến dữ dội với kẻ thù. Anh dùng chiếc khiên chống lại cánh tay giả bằng thép của Bucky Barnes/Winter Soldier (Sebastain Stan). Bucky Barnes từng chiến đấu bên Steve Rogers 70 năm trước, nay đã bị tẩy não và trở thành sát thủ cao cấp của quân đội Nga. Bây giờ, Captain America phải đối mặt với kẻ tử thù từng là huynh đệ với mình.
 
Siêu anh hùng Marvel rủ nhau "tung chưởng"  3

Captain America: The Winter Soldier sẽ ra rạp ngày 4/4/2014, còn Thor: The Dark World sẽ được phát hành vào ngày 8/11/2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm