Lộ diện Người Kiến nguyên bản của Marvel

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 16:30 14/01/2014

Phía Marvel vừa tiết lộ, Michael Douglas sẽ tham gia vào dự án “Ant-Man” trong vai trò Người Kiến mang tên Hank Pym.

Cách đây không lâu, khán giả và người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng khi Marvel công bố thông tin nam diễn viên Paul Rudd đã được tuyển mộ vào bộ phim mở đầu Phase ThreeAnt-Man. Tuy nhiên, đó không phải là Người Kiến duy nhất sẽ xuất hiện trong dự án này. Mới đây, theo tuyên bố chính thức của hãng, Michael Douglas mới đích thực là Người Kiến nguyên bản có tên Hank Pym.
 
Lộ diện Người Kiến nguyên bản của Marvel 1
Michael Douglas sẽ vào vai Người Kiến phiên bản gốc Hank Pym
 
“Với nhân vật tầm cỡ trong vũ trụ của Marvel như Hank Pym, chúng tôi biết rằng mình cần phải lựa chọn 1 gương mặt thật sáng giá. Khi Michael Douglas nhận đời tham gia vào dự án Ant-Man, đó là giây phút chúng tôi có thể thở phào nhẹ nhõm vì được hợp tác với 1 diễn viên tài ba như anh. Hẳn khan giả cũng đang hồi hộp chờ đợi giây phút Michael Douglas chính thức đưa Hank Pym lên màn ảnh.” – Kevin Feige cho biết.
 
Lộ diện Người Kiến nguyên bản của Marvel 2
Paul Rudd
 
Lộ diện Người Kiến nguyên bản của Marvel 3
Người Kiến phiên bản Scott Lang
 
Về phía Paul Rudd, cộng đồng fan cho rằng anh sẽ đảm nhận vai Scott Lang – người tiếp theo trở thành Ant-Man sau tiến sĩ Hank Pym. Trước khi hoá thân thành Người Kiến, Scott Lang từng là siêu trộm kiêm 1 chuyên gia công nghệ. Do Marvel xác nhận cả Micheal Douglas cùng Paul Rudd đều là Ant-Man, hẳn nhiên 2 Người Kiến sẽ cùng góp mặt trong tác phẩm này.
 
Lộ diện Người Kiến nguyên bản của Marvel 4
Lộ diện Người Kiến nguyên bản của Marvel 5

Hiện tại, kịch bản của Ant-Man vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên tháng trước, đạo diễn Edgar Wright đã đăng tải 1 bức ảnh trích từ tập phim To Steal an Ant-Man trong series hoạt hình The Avengers: Earth’s Mightest Heroes. Chi tiết "đinh"của tập phim này là việc Scott Lang đã ăn trộm đồ nghề của Người Kiến từ Hank Pym. To Steal an Ant-Man còn có sự góp mặt của Luke CageIron Fist. Hai nhân vật này sẽ sớm có riêng 1 TV show trên Netflix trong tương lai gần.
 
Lộ diện Người Kiến nguyên bản của Marvel 6
 
Ant-Man sẽ chính thức ra rạp vào ngày 31/07/2015 tại Mỹ - 2 tháng sau khi The Avengers: Age of Ultron được ra mắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm