Shota Sometani chiến đấu với hai Lãng Khách Kenshin trong "Bakuman"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 19/09/2015

Phân đoạn chiến đấu bằng việc vẽ manga của các nam chính trong live-action "Bakuman" khiến fan cực kì hào hứng.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, bộ phim Bakuman chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Takeshi Obata cuối cùng đã ra mắt liền tù tì bốn đoạn teaser quảng bá. Với các chủ đề lần lượt là Tình Bạn, Tình Yêu, Nỗ Lực, Chiến Thắng, đoạn giới thiệu đã khái quát nên câu chuyện thực hiện ước mơ của những họa sĩ vẽ truyện tranh. Đặc biệt hơn, điều khiến khán giả ngạc nhiên là khá nhiều kĩ xảo được tận dụng thể hiện các cảnh "đấu manga" của nhân vật Moritaka Mashiro (Sato Takeru), Akito Takagi (Kamiki Ryunosuke) và Eiji Nizuma (Shota Sometani).

Bốn teaser "Bakuman" với bốn chủ đề được ghép với nhau


Eiji Nizuma (Shota Sometani)
Trong khi đó, ở clip tuyên truyền khác, fan hâm mộ lại được dịp xem trước một cảnh vẽ truyện tranh vô cùng sinh động của hai nhân vật chính. Được biết, để dàn dựng được những hiệu ứng như thế, cả đoàn phim lẫn chính tác giả Takeshi Obata đã làm việc cực lực với thời gian gần một năm.

Phân đoạn vẽ manga của hai nhân vật chính được tiết lộNgoài ra, trước những ý kiến cho rằng hai diễn viên nên hoán đổi vai diễn cho nhau, nam chính Sato Takeru đã chia sẻ những suy nghĩ của anh: "Lúc đầu, tôi lớn hơn Kamiki tới 5 tuổi, vậy mà phải diễn vai bạn học của nhau, tôi tự hỏi mình có là làm được không? Tuy nhiên, càng đào sâu thêm nguyên tác cũng như mối quan hệ, tính cách của hai nhân vật chính, thì sự lo ngại ban đầu của tôi cũng mất đi. Khi so sánh với mối quan hệ ngoài đời của hai chúng tôi, lúc nhập cảnh và nhìn vào Kamiki, tôi như thấy nhân vật Akito như từ trong truyện bước ra vậy". 

Sato Takeru nói thêm: "Vả lại, với tính cách ngoài đời khá giống trong nguyên tác như thế, bảo tôi diễn Akito chắc chắn sẽ không làm được đâu". Với những câu trả lời trên, khán giả cũng phần nào yên tâm với lựa chọn này của đạo diễn. 


Kamiki Ryunosuke và Sato Takeru

Nana Komatsu vai Miho Azuki

Live-action Bakuman xoay quanh cậu học sinh Moritaka Mashiro (Sato Takeru) - một chàng trai luôn có ước mơ trở thành họa sĩ truyện tranh. Tuy nhiên, vì nỗi ám ảnh khi chú cậu qua đời, Mashiro đã phải tạm gác lại ước mơ ấy. Đến khi gặp Akito Takagi (Kamiki Ryunosuke) - người hợp tác với cậu trong vai trò sáng tác cốt truyện, sự nghiệp đầy thử thách của Mashiro cũng từ đó chính thức bắt đầu.

Một số hình ảnh tuyên truyền của hai nam chính trên tạp chí:

Bộ phim Bakuman được chỉ đạo bởi đạo diễn Hitoshi Ohne. Ngoài hai diễn viên chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Nana Komatsu, Shota Sometani, Kiritani Kenta, Minagawa Sarutoki, Kankuro Kudo... Phim điện ảnh Bakuman sẽ chính thức công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 03/10/2015.
 
(Nguồn: twitter, weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm