Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương?

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 04/03/2016

Nhiều khả năng, Chung Hán Lương sẽ tham gia dự án chuyển thể “Cô Phương Bất Tự Thưởng” cùng Angela Baby.

Thời gian vừa qua, Angela Baby là nữ diễn viên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi góp mặt trong những dự án chuyển thể như Vân Trung Ca, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản điện ảnh. Gần đây nhất, Angela Baby đã cùng Tỉnh Bách Nhiên tạo nên hiệu ứng cặp đôi hoàn hảo khi hai người hoá thân thành Bối Vy Vy – Tiêu Nại. Theo một nguồn tin cho biết, nhiều khả năng, nữ diễn viên sinh năm 1989 sẽ nên duyên cùng nam thần Chung Hán Lương trong tác phẩm truyền hình chuyển thể tiếp theo có tên Cô Phương Bất Tự Thưởng.

Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương? - Ảnh 1.

Angela Baby

Đa số các blogger Trung Quốc đều khẳng định, Angela Baby sẽ đảm nhận vai nữ chính Bạch Sính Đình trong dự án này. Với ngoại hình xinh đẹp, đa số cư dân mạng đều ủng hộ Angela Baby. Tuy nhiên về mặt diễn xuất, sau một Vân Trung Ca không đạt được thành tích như kỳ vọng, người hâm mộ Cô Phương Bất Tự Thưởng lại tỏ ra lo ngại, không biết liệu Angela Baby có thể hiện được vai Bạch Sính Đình tốt hay không.

Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương? - Ảnh 2.

Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương? - Ảnh 3.

Angela Baby trên phim trường "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" bản điện ảnh

Mới đây, Angela Baby đã hoàn tất các cảnh quay của mình trong dự án điện ảnh Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Trước đó, vì bận rộn hoá thân thành nữ thần Vy Vy, cô đã từ chối tham gia dự án truyền hình Tru Tiên – Thanh Vân Chí.

Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương? - Ảnh 4.

Chung Hán Lương

Về phần Chung Hán Lương, anh được cho là đang trong giai đoạn đàm phán với nhà sản xuất của Cô Phương Bất Tự Thưởng để nhận vai nam chính Sở Bắc Tiệp. Tuy chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng nhưng khả năng tham gia là rất cao. Trước Chung Hán Lương, Bành Vu Yến cùng Châu Du Dân là hai gương mặt từng dính tin đồn thành đôi cùng Angela Baby trong Cô Phương Bất Tự Thưởng bản truyền hình.

Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương? - Ảnh 5.

Hoàng Cảnh Du

Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương? - Ảnh 6.

Vu Mông Lung

Ngoài ra, ngôi sao Thượng ẨnHoàng Cảnh Du cũng có khả năng gia nhập dự án Cô Phương Bất Tự Thưởng. Bên cạnh đó, nam diễn viên Vu Mông Lung – người được khán giả yêu thích qua vai Cửu vương trong webdrama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – cũng đang tiếp xúc với ekip dự án này. Nếu gật đầu tham gia, cả hai sẽ đảm nhận những vai nam phụ quan trọng trong phim.

Sau Tỉnh Bách Nhiên, Angela Baby sẽ nên duyên màn ảnh cùng Chung Hán Lương? - Ảnh 7.

Cô Phương Bất Tự Thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phong Lộng. Phim xoay quanh hai nhân vật chính là Bạch Sính Đình và Sở Bắc Tiệp. Ban đầu, họ là kẻ thù đối địch lẫn nhau nhưng lại dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, do sự đối đầu giữa hai quốc gia mà tình yêu của Bạch Sính Đình cùng Sở Bắc Tiệp phải trải qua rất nhiều thử thách.

Cô Phương Bất Tự Thưởng dự kiến khởi quay trong quý ba năm 2016.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm