Sao trẻ xứ Hàn tài năng nhất thay đàn anh đóng phim trăm tỷ

Rosa Ng., Theo Pháp luật xã hội 00:00 03/03/2014

Nam diễn viên trẻ Yeo Jin Goo được chọn thay thế Jo In Sung trở thành nam chính của "Kwon Bob" – bộ phim được đầu tư kinh phí 20 tỷ won (~ 400 tỷ đồng).

Cách đây không lâu, nhà sản xuất dự án điện ảnh Kwon Bob (tên gọi khác: Material Arts) đã chính thức xác nhận việc ngôi sao trẻ tài năng nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2013 Yeo Jin Goo sẽ thay thế đàn anh Jo In Sung, trở thành nam chính của bộ phim. Đồng thời, họ cũng tiết lộ thông tin liên quan đến kinh phí thực hiện tác phẩm này. Nhận được sự đầu tư từ ba phía CJ E&M, China Film Group và Pegasus & Taihe Entertainment nên vốn sản xuất Kwon Bob đã lên đến 20 tỷ won (~ 400 tỷ đồng).
 
Sao trẻ xứ Hàn tài năng nhất thay đàn anh đóng phim trăm tỷ 1
 
Sao trẻ xứ Hàn tài năng nhất thay đàn anh đóng phim trăm tỷ 2
 
Việc nam diễn viên 16 tuổi Yeo Jin Goo được chọn lựa vào vị trí át chủ bài của một dự án quy mô như Kwon Bob đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Trước điều này, người đại diện của CJ E&M đã cho biết: “Tuy còn khá trẻ nhưng Yeo Jin Goo đã tạo được ấn tượng sâu sắc bởi năng khả nhập vai cực tốt trong những bộ phim mà cậu ấy tham gia. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng rất lớn từ chàng trai này. Thế nên, chúng tôi tin tưởng rằng, Yeo Jin Goo là gương mặt thích hợp nhất để lột tả được cảm xúc cũng như thực hiện những màn hành động của nhân vật nam chính trong phim.”
 
Sao trẻ xứ Hàn tài năng nhất thay đàn anh đóng phim trăm tỷ 3
 
Sao trẻ xứ Hàn tài năng nhất thay đàn anh đóng phim trăm tỷ 4
 
Kwon Bob là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Nội dung chủ yếu xoay quanh hành trình đến một ngôi làng có những tội phạm sinh sống của nam sinh tên Kwon Bob (Yeo Jin Goo). Tại đây, anh sẽ phải chiến đấu quyết liệt với những thế lực nguy hiểm để bảo vệ bí mật về nguồn tài nguyên vô hạn của làng.
 
Sao trẻ xứ Hàn tài năng nhất thay đàn anh đóng phim trăm tỷ 5
 
Kwon Bob do đạo diễn Park Kwang Hyun trực tiếp chỉ đạo thực hiện. Theo lịch dự kiến, tác phẩm sẽ khởi quay vào nửa sau của 2014, đồng thời ra mắt công chúng vào năm 2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm