Sao “Nhật Ký Ma Cà Rồng” có khả năng trở thành “Supergirl”

HayLee, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 05/12/2014

Claire Holt của “Nhật Ký Ma Cà Rồng” đang lọt mắt xanh của nhà sản xuất series truyền hình “Supergirl”.

Có thể thấy rằng, cuộc đối đầu phim chuyển thể giữa DC Comics cùng Marvel chưa bao giờ tới hồi kết. Nếu Marvel hạ quyết tâm đưa nữ anh hùng Captain Marvel lên màn ảnh rộng vào năm 2018 thì DC lại tiếp tục thống trị màn ảnh nhỏ với series Supergirl. Hiện tại, nhà đài CBS đang ráo riết tuyển diễn viên cho vai nữ chính Kara Zor-El. Và ứng cử viên đầu tiên lọt mắt xanh của họ là Claire Holt.

Sao “Nhật Ký Ma Cà Rồng” có khả năng trở thành “Supergirl” 1

Sao “Nhật Ký Ma Cà Rồng” có khả năng trở thành “Supergirl” 2

Claire Holt được khán giả biết tới qua vai Rebekah trong series The Vampire Diaries (Nhật Ký Ma Cà rồng). Với ngoại hình khả ái, fan “ruột” của Supergirl cho biết, họ không cảm thấy thất vọng như khi Gal Gadot tuyên bố nhận vai Wonder Woman. Được biết, nhà sản xuất Greg Belanti cùng Coleen Atwood đã hoàn tất thiết kế trang phục cho Supergirl. Việc Claire Holt có tham gia quá trình thử tạo hình hay không vẫn chưa được tiết lộ.

Sao “Nhật Ký Ma Cà Rồng” có khả năng trở thành “Supergirl” 3

Sao “Nhật Ký Ma Cà Rồng” có khả năng trở thành “Supergirl” 4

Về series truyền hình Supergirl, tập đầu tiên (pilot) của phim đã được hoàn tất. Kịch bản do Greg Belanti (Arrow, The Flash) cùng biên kịch Ali Adler (No Ordinary Family) chấp bút. Theo thông tin bên lề, Supergirl hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Nhà đài CBS có thể sẽ ra mắt series này vào giữa năm tới.

Sao “Nhật Ký Ma Cà Rồng” có khả năng trở thành “Supergirl” 5

Sao “Nhật Ký Ma Cà Rồng” có khả năng trở thành “Supergirl” 6

Bên cạnh đó, 2 đồng nghiệp của Supergirl là Green Arrow (Stephen Amell) và The Flash (Grant Gustin) có khả năng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong series này. Người hâm mộ tỏ ra nóng lòng với sự liên đới giữa các tác phẩm truyền hình của DC Comics không kém gì loạt phim của Marvel.

                                                 (Theo Movieweb)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày