Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 13/03/2014

Tuy từng đóng nhiều cảnh hành động trong một số bộ phim nhưng hình như Robert Pattinson chưa từng thử sức với chiếc xe máy.

Một số bức ảnh mới từ phim trường Life của đạo diễn Anton Corbijn vừa được tung lên mạng, tiết lộ chi tiết khá thú vị về Robert Pattinson. Không giống như bạn diễn trong TwilightTaylor LautnerKristen Stewart đều từng làm tay lái lụa, Robert Pattinson có vẻ khá sợ hãi khi ngồi sau chiếc mô tô Triumph kiểu cổ, mà người cầm lái là Dane DeHaan.
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 1
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 2

Trong khi Robert Pattinson run bần bật, bám chặt vào người bạn diễn, thì Dane DeHaan lại cực kỳ thoải mái. Anh chàng vừa phi xe vừa cười khoái chí, thỉnh thoảng còn lè lưỡi ra làm trò hoặc “chu mỏ” lên trêu mọi người xung quanh.

Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 3
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 4

Suốt mấy ngày trên phim trường Life, Robert Pattinson lúc nào cũng chỉn chu áo vest hoặc măng-tô dài màu thẫm. Anh tỏ ra hoàn hảo trong vai nhiếp ảnh gia  Dennis Stock trong khi Dane DeHaan thay đổi thời trang xoành xoạch. Ngày hôm nay, anh diện chiếc áo khoác da cổ lông màu đen, áo thun trắng, quần màu ghi, kính mát gọng tròn và đi đôi găng tay da màu vàng, dưới chân là đôi giày da đen cổ cao. Nhiều khán giả khen ngợi Dane DeHaan đã hoàn toàn thể hiện được thần thái của một James Dean hào hoa phong nhã, mê hoặc lòng người.
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 5
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 6

Kể từ ngày đầu tiên Life khai máy, khán giả hầu như chỉ thấy hai chàng trai Robert PattinsonDane DeHaan diễn chung với nhau. Tuy nhiên hôm nay, phim trường Life đã xuất hiện một bóng hồng. Đó là nữ diễn viên xinh đẹp Alessandra Mastronardi. Đây là cảnh quay Dane DeHaan khoe chiếc xe máy cổ màu bạc với người đẹp.
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 7
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 8
 
Vài ngày trước, Robert Pattinson phải quay một cảnh dầm mưa dưới trời đông giá rét. Trời Toronto (Canada) lạnh đến đóng băng, nhưng Robert vẫn hết mình diễn xuất dưới một vòi rồng tạo thành cơn mưa giả, khiến anh ướt sũng từ đầu đến chân. Sau cảnh quay, anh chàng run cầm cập đứng nấp trong một buồng điện thoại, thổi hơi để sưởi ấm.
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 9
 
Robert Pattinson hãi hùng ngồi sau tay lái của "kẻ thù Người Nhện" 10

Từ khi nổi lên như một hiện tượng với Twilight, Robert Pattinson liên tục được mời đóng vai chính trong nhiều bộ phim. Nhưng trong dự án này của đạo diễn Anton Corbijn anh chỉ đóng vai nam thứ, nhường đất diễn cho ngôi sao mới nổi Dane DeHaan, gã phản diện được mong chờ nhất của The Amazing Spider-Man 2.

Bộ phim Life của đạo diễn Anton Corbijn còn có sự tham dự của các ngôi sao Ben Kingsley, Kristen Hager. Life sẽ ra mắt vào năm 2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm