Rộ tin Suzy vào vai nữ chính trong "Cẩm Y Dạ Hành"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 13/04/2015

Thông tin Suzy (miss A) đóng cặp với Trương Hàn trong "Cẩm Y Dạ Hành" đang khiến cộng đồng fan bất ngờ thậm chí "ném đá".

Có thể nói, dự án phim Cẩm Y Dạ Hành chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Quan đang là tác phẩm nhận được nhiều sự trông đợi nhất suốt thời gian qua. Mới đây, thông tin "bên lề" về việc thành viên nhóm nhạc miss A - Suzy được chọn vào vai nữ chính đã gây ra làn sóng dữ dội từ phía người hâm mộ. Không những thế, họ vô cùng bất ngờ khi Suzy sẽ có khả năng tạo thành cặp đôi không tưởng cùng Trương Hàn
 
 
 
Đa số người hâm mộ đều bình luận rằng: "Thật kì lạ, chẳng lẽ Trung Quốc không còn diễn viên nữ nào phù hợp sao?", "Lại Hàn Quốc nữa à, tôi không còn gì để nói", "Mặc dù rất thích Suzy, nhưng tôi không hề muốn cô ấy đóng phim Trung Quốc"... - các fan phản ứng khá gay gắt trước thông báo này. Người đưa tin này đã xác định với cộng đồng fan rằng: Họ đã nói chuyện cùng người đại diện khâu chế tác. Thông tin này trước mắt sẽ như thế, nếu có chuyển biến mới, họ sẽ thông báo sau.
 
 
Nội dung Cẩm Y Dạ Hành xoay quanh nhân vật chính Hạ Tầm đã xuyên không về thời kỳ đầu nhà Minh cũng như giúp đỡ Chu Đệ hoàn thành đại nghiệp. Tuy nhiên, do thể loại xuyên không đã bị tổng cục điện ảnh Trung Quốc cấm đưa lên màn ảnh, người hâm mộ đang rất hoang mang không biết Cẩm Y Dạ Hành có phải sửa lại nội dung hay không.


Như đã nói, nam chính của tác phẩm lần này được dự kiến sẽ là "đại Boss" của Sam Sam Đến Rồi - Trương Hàn. Trước khi dự án này được ra mắt, người hâm mộ sẽ được gặp Trương Hàn trong bộ phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ đang được lên sóng mỗi thứ ba và thứ tư hàng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.


(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm