“Resident Evil 6” sẽ chính thức bấm máy vào tháng 8

Trang Thùy , Theo Trí Thức Trẻ 11:49 24/01/2015

Nữ diễn viên chính Milla Jovovich đã tiết lộ về thời điểm bắt đầu sản xuất “Resident Evil: The Final Chapter”, phần thứ 6 của series phim hành động kinh dị “Resident Evil”.

Hồi tháng 8 năm ngoái, nữ diễn viên chính của series Resident EvilMilla Jovovich đã tiết lộ rằng việc sản xuất phần thứ sáu mang tên Resident Evil: The Final Chapter sẽ phải lùi lại, do cô đang mang thai đứa con thứ hai. Theo cô, bộ phim sẽ không thể bắt đầu sớm hơn mùa hè năm 2015. Mới đây, nữ diễn viên đã bất ngờ công bố trên Facebook rằng Resident Evil 6 sẽ bắt đầu quay vào tháng 8 này. 

“Resident Evil 6” sẽ chính thức bấm máy vào tháng 8 1

Cô viết: "Tôi thực sự tự hào về bản thân mình vì đã không tăng cân nhiều như khi mang thai em bé đầu tiên của chúng tôi. Tất cả vì tôi đã sẵn sàng để bắt đầu quay Resident Evil: The Final Chapter vào tháng 8 năm nay và cùng lúc chăm sóc một em bé. Tôi cần có bộ phận phụ trách phục trang sẵn sàng để thay quần áo của Alice (nhân vật chính trong phim) sang đồ của bà mẹ. Vì vậy, tôi không muốn lên cân nhiều quá để sau đó lại phải thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Tôi sẵn sàng quay trở lại chế độ của một anh hùng hành động".

“Resident Evil 6” sẽ chính thức bấm máy vào tháng 8 2

Trước khi nữ diễn viên và chồng - nhà làm phim kiêm đạo diễn Paul W.S. Anderson biết họ chuẩn bị có em bé, quá trình tiền sản xuất Resident Evil: The Final Chapter đã được thực hiện tại Cape Town, Nam Phi. Đến nay bên sản xuất dự kiến sẽ quay trở lại đây và còn tới quay tại một số địa điểm khác. 

Hồi tháng 4 năm ngoái, nhà sản xuất Resident Evil đã công bố Lý Băng Băng, ngôi sao của Resident Evil: Retribution sẽ trở lại với vai Ada Wong. Bên cạnh đó, Wentworth Miller cũng sẽ trở lại vai Chris Redfield từ Resident Evil: Afterlife (2010). Ngoài một số gương mặt quen thuộc, chưa có thêm diễn viên mới nào được xác nhận sẽ tham gia vào Resident Evil 6, được coi là phần cuối cùng của loạt phim hành động kinh dị này.

“Resident Evil 6” sẽ chính thức bấm máy vào tháng 8 3
Lý Băng Băng vai Ada Wong

“Resident Evil 6” sẽ chính thức bấm máy vào tháng 8 4
Wentworth Miller vai Chris Redfield

Resident Evil: The Final Chapter do đạo diễn Paul W.S. Anderson chỉ đạo thực hiện. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 02/09/2016 với các ngôi sao Milla Jovovich, Wentworth Miller, Sienna Guillory, Lý Băng Băng, Spencer Locke, Shawn Roberts, Johann Urb.

(Nguồn: Comingsoon)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14