Ra mắt phim đầu tay, Lại Hương Thảo là diễn viên chính lại vắng mặt

X, Ảnh: Dương Winamp, Theo Pháp luật xã hội 12:25 20/02/2014

Họp báo ra mắt phim mà thiếu diễn viên chính là điều hiếm thấy. Nhưng vì việc riêng, Lại Hương Thảo không thể tham dự sự kiện ra mắt của "Gác Kiếm".

Tối qua (20/2), bộ phim đầu tay mà người đẹp dự thi Miss World 2013Lại Hương Thảo đóng chính là Gác Kiếm đã có buổi ra mắt khán giả Hà Nội. Mặc dù là nhân vật trung tâm của bộ phim nhưng Lại Hương Thảo lại không xuất hiện trong sự kiện quan trọng này. Họp báo ra mắt phim mà thiếu đi diễn viên chính là điều hiếm thấy xưa nay, nhất là trong bộ phim đầu tay của một người đẹp đá chéo sân như Lại Hương Thảo. Tuy nhiên, đại diện phát hành đã có lời giải thích rằng Lại Hương Thảo do việc riêng nên bất đắc dĩ không thể tham dự.

Ra mắt phim đầu tay, Lại Hương Thảo là diễn viên chính lại vắng mặt  1
Ekip làm phim "Gác Kiếm": Đạo diễn Tạ Huy Cường, Mai Chi Chi, Phạm Tiến Thành, Kỳ Anh Trang

Do thiếu vắng nữ diễn viên chính nên ekip làm phim Gác Kiếm chỉ còn lại 2 cái tên đáng chú ý khác là đạo diễn Tạ Huy Cường và hoa khôi của Sao mai điểm hẹn Kỳ Anh Trang.  Hai diễn viên khác của bộ phim cũng có mặt là Phạm Tiến Thành và Mai Chi Chi. Ngoài ra, một vài tên tuổi khác trong làng điện ảnh Việt Nam cũng tới góp vui cùng bộ phim Gác Kiếm.

Ra mắt phim đầu tay, Lại Hương Thảo là diễn viên chính lại vắng mặt  2
MC Danh Tùng

Ra mắt phim đầu tay, Lại Hương Thảo là diễn viên chính lại vắng mặt  3
Trần Hà My, Chibi Hoàng Yến thi nhau bắt nạt Bình An

Ra mắt phim đầu tay, Lại Hương Thảo là diễn viên chính lại vắng mặt  4
Diễn viên Kim Xuyến và Bảo Phương của "Gia đình là số 1" hội ngộ

Ra mắt phim đầu tay, Lại Hương Thảo là diễn viên chính lại vắng mặt  5
Á hậu Thụy Vân

Gác Kiếm là bộ phim khai thác đề tài xã hội đen với những mâu thuẫn, tranh giành vùng hoạt động giữa các bang phái. Huyền (Lại Hương Thảo) là con gái nuôi của ông trùm Phương Ấn Độ nhưng bị băng của Lan Báo bắt cóc. Tuy nhiên, cô lại cũng chính là con ruột của chị cả đã chọn cô làm con tin mà không hề hay biết. Từ mắt xích quan trọng này, quyết định phải được lựa chọn để nằm đưa một tầng xã hội của những kẻ ngoài vòng pháp luật trở lại quỹ đạo của nó.

Gác Kiếm chính thức ra mắt khán giả Việt từ ngày 21/2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm