Clip vietsub

Poster "Transformers: Age of Extinction" bị tố nhái "Iron Man 3"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/06/2014

Poster vừa phát hành của "Transformers: Age of Extinction" (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) bị người xem chỉ đích danh là copy của "Iron Man 3".

Tấm poster quốc tế dành cho thị trường Hoa ngữ của siêu phẩm Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) vừa phát hành đã bị fan ruột của Iron Man 3 “bắt bài”. Nhiều người cho rằng họa sĩ của Transformers 4 cạn kiệt ý tưởng nên mới mượn hình ảnh trên tấm áp phích Iron Man 3: Tony Stark/Iron Man đang trong tư thế quỳ, chống tay xuống đất và bày tỏ sự giận dữ. Ở poster của Transformers: Age of Extinction, thủ lĩnh tối cao phe Autobots - Optimus Prime cũng đang quỳ, tay chống xuống đất và đằng sau là một quầng lửa cháy rừng rực.
 
Poster này của "Transformers 4" bị cho là giống hệt với...

...poster của "Iron Man 3"

Ngoài poster, 2 đoạn clip mới ra lò của Transformers: Age of Extinction cũng tràn ngập những cảnh hành động máu lửa. Kỹ sư cơ khí Cade Yeager (Mark Wahlberg) không chỉ là một chuyên gia về máy móc, anh còn có khả năng sử dụng vũ khí “thần sầu”. Cade cầm và sử dụng thành thạo cây súng khổng lồ hệt như vũ khí thời trung cổ để tiêu diệt robot của phe Decepticons. Tài thao lược của anh khiến kẻ phản diện Joshua (Stanley Tucci) cũng hoảng hồn.
 


 
Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt không chỉ là cuộc chiến chưa kết thúc giữa hai phe Autobots và Decepticons, mà còn cho khán giả thấy đây là bộ phim nhân bản nhất so với bộ ba phim Transformers trước.
 
Nam diễn viên chính Mark Wahlberg cho biết: "Công nghệ trong phim ngày càng tiến hóa, nhưng nội dung Transformers: Age of Extinction còn nhấn mạnh vào yếu tố con người và các khía cạnh tình cảm của họ. Phim cho thấy sự kết nối giữa một người cha và cô con gái. Tôi có thể hiểu được tường tận những hành động của Cade Yeager. Đó là một người đàn ông bình thường bị đẩy vào tình trạng nguy hiểm và trở nên dũng cảm như thế".
 
 
Câu chuyện trong Transformers: Age of Extinction bắt đầu 4 năm sau cuộc đối đầu một mất một còn giữa hai phe Autobots và Decepticons ở Chicago. Một phát hiện bất ngờ về Optimus Prime của kỹ sư cơ khí Cade Yeager đã dẫn Autobots, Decepticons và chính phủ kéo đến chỗ ông ở. Từ đó, một cuộc chiến khổng lồ còn đáng sợ hơn cuộc chiến trước lại diễn ra.
 
Poster IMAX của "Transformers: Age of Extinction"
 
Transformers: Age of Extinction (Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt) sẽ ra rạp ngày 27/6/2014.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm